Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất

Bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi nâng mũi S line là gì ạ? Phương pháp này có thể cải thiện được tình trạng mũi ngắn không? Và hiện nay, bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất? Trang Nhung (Nghĩa Hưng, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Trang Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line là phẫu thuật thẩm mỹ cho dáng mũi cao và cong gợi cảm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng thân mũi và sụn tự thân bọc 1/3 chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương, cho vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn.

Bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất

Mũi đẹp hoàn hảo với đường cong gơi cảm

Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi thấp và ngắn. Sau phẫu thuật, mũi cao và dài ra, có đường cong từ trán đến chân mũi, cánh mũi thon gọn. Đây là vẻ đẹp chuẩn của chiếc mũi, tạo sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể cho bạn khi thăm khám trực tiếp tại đây.

Bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất

Nâng mũi đẹp và an toàn trong không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ nào nâng mũi S line an toàn nhất? Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu song phương pháp này có đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, đặt chất liệu sai vị trí, tạo hình mũi không chuẩn thì sẽ dẫn đến kết quả xấu. Mũi không đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn có nguy cơ bị nhiễm trùng, sưng đau kéo dài. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiễn từ nước ngoài và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Kết quả mũi đẹp tự nhiên, không lộ sóng, bóng đỏ… là cam kết của các bác sỹ Thu Cúc dành cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook