Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi S line đẹp nhất

Bác sỹ nào nâng mũi S line đẹp nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi nâng mũi S line mất bao nhiêu thời gian để hồi phục? Tôi sẽ phải đối mặt với những hiện tượng gì sau phẫu thuật? Và bác sỹ nào nâng mũi S line đẹp nhất tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay? Thảo Vy (Hàng Tha, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cong mềm mại. Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, cho sự gắn kết lâu dài, mamg lại vẻ đẹp hoàn hảo. Về thời gian phục hồi, bạn có thể đi lại và làm việc bình thường sau phẫu thuật.

bác sỹ nào nâng mũi s line đẹp nhất

Dáng mũi S line đúng như tên gọi

Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, biến chứng là điều hiếm thấy và chiếm một tỷ lệ cực nhỏ. Tuy nhiên, có thể xảy ra các trường hợp như: nhiễm trùng, chảy máu, phản ứng cơ thể với chất độn, mũi cong vẹo, lung lay, không cố định… Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chưa nhận bất kỳ một trường hợp biến chứng nào xảy ra. Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín hiện đại nhất cả nước và máy móc công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Để vết mổ mau lành, bạn nên làm theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

Bác sỹ nào nâng mũi S line đẹp nhất

Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhờ sự tư vấn trực tiếp của bác sỹ Thu Cúc

Bác sỹ nào nâng mũi S line đẹp nhất? Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ đều có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Đa phần có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Nâng mũi S line tại đây, khách hàng được cam kết về tính hiệu quả và độ an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook