Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Chào Bệnh viện, em năm nay 16 tuổi. Em đã đi nâng mũi Hàn Quốc được chưa ạ? Nếu thực hiện phương pháp này, em phải mất bao nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phải làm gì để không bị nhiễm trùng hay biến chứng? Và tại Bệnh viện, bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất? Thu Nga (Đại Cồ Việt, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên. Phương pháp này sử dụng chất liệu nhân tạo cho dáng mũi cao cân đối, đầu mũi dựng thành hình chữ A với hai cánh mũi thon gọn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu được nhập từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận thân thiện với làn da.

Bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Mũi cao và cân đối cho bạn vẻ đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Tại đây, khách hàng được phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Thao tác nhanh chóng, cắt gọt chất liệu tỉ mỉ, kỹ thuật đặt sụn chất liệu sụn chính xác cho vẻ đẹp an toàn. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về và đi lại, làm việc bình thường. Để tránh nhiễm trùng, biến chứng, bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sỹ Thu Cúc, kiêng đồ tanh, gia vị cay nóng và vệ sinh vùng mũi đúng cách.

Bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất

Thu Cúc là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng

Bác sỹ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất? Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết. Thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài cho họ những kinh nghiệm quý báu về thẩm mỹ. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên, không bị thô và gượng gạo như dáng mũi của một số cơ sở thẩm mỹ khác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook