Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc

Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc

Chào Bệnh viện, theo em được biết thì nâng mũi cho người Việt gặp khó khăn hơn do chúng ta có cấu trúc xương mũi và cánh mũi rộng. Vì vậy, có nhiều trường hợp sau phẫu thuật, mũi không được đẹp và tự nhiên lắm. Tuy nhiên, em rất kỳ vọng vào kết quả làm đẹp tại Bệnh viện mình. Xin hỏi bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc? Hồng Ngọc (Cát Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có nhiều trường hợp, mũi cao thẳng nhưng có phần gượng gạo và trông thiếu tự nhiên sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, cấu trúc xương mũi và cánh mũi rộng gây khó khăn hơn trong nâng mũi chỉ là một phần lý do. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của các bác sỹ thẩm mỹ.

Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc

Nâng mũi cho bạn vẻ tự nhiên, hoàn hảo

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám về tình trạng mũi, giới thiệu về phương pháp và tạo dáng mũi phù hợp. Với những ai có đầu mũi to, cánh mũi to, các bác sỹ sẽ tư vấn, kết hợp với các phương pháp như: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Mũi cao đẹp tự nhiên không là thách thức của các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc. Việc sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi sẽ mang lại cho bạn vẻ mềm mại, gợi cảm.

Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Các bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đa phần có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài. Và họ thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Nói tới Thu Cúc, người ta nghĩ đến đội ngũ bác sỹ uy tín. Kỹ thuật gây tê vô cảm chính xác, kỹ thuật chỉnh sửa nhanh gọn, an toàn, mũi đẹp tự nhiên, không lộ sóng, căng bóng đỏ hay nhiễm trùng, biến chứng. Các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đều cam kết bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất ở Thu Cúc. Mời bạn liên hệ đặt lịch để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook