Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, em được biết nâng mũi bọc sụn sẽ cho mũi vẻ đẹp vĩnh viễn, không lo lộ sóng, bóng đỏ da đầu… Tuy nhiên, em thắc mắc là liệu vùng lấy sụn có bị sẹo không? Và tại đây, bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ạ? Hoàng Hằng (Hàng Than, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương của khách hàng. Do là một phần của cơ thể nên chất liệu này nhanh chóng gắn kết với da đầu mũi, tạo thành một thể thống nhất và tạo độ dày chắc chắn. Mũi cao tự nhiên và có vẻ đẹp mềm mại. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ… mà nâng mũi bằng sụn nhân tạo để lại.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Mũi có độ dày chắc chắn và mềm mại nhờ sụn tự thân bao bọc chóp đầu mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám tình và kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê lấy sụn. Thao tác này diễn ra nhanh chóng (chưa đầy 5 phút), khách hàng được đảm bảo không đau và không để lại sẹo vùng lấy sụn. Tiếp đó, các bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đặt chất liệu sụn và tạo hình dáng mũi cao cân đối, thon gọn và thanh tú.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Khách hàng cập nhật mọi thông tin của Bệnh viện Thu Cúc

Và bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn an toàn nhất là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi làm đẹp tại đây. Các bác sỹ Thu Cúc đều có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm được tích lũy trong quá trình học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, máy móc công nghệ cao và môi trường đạt chuẩn quốc tế tại đây cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook