Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Xem tướng: Đàn bà mũi to thì sao?

Xem tướng: Đàn bà mũi to thì sao?

Theo tướng số, đàn ông mũi to giống như kho tiền rộng nhưng đối với phụ nữ mũi to thì sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có cái nhìn khái quát nhất nhé!

Như chúng ta đã biết, mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Do đó, tướng mũi xấu hay tốt không chỉ liên quan đến vận mệnh của mỗi người mà còn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hình dáng mũi cùng những đặc điểm khuôn mặt có thể nói lên mức độ giàu có cũng như cuộc sống hôn nhân của mỗi người có được hạnh phúc hay không?

Đàn bà mũi to, miệng nhỏ, da mỏng 

dan-ba-mui-to

Những người này thường không được đánh giá cao theo nhân tướng học

Chị em mũi to nhưng miệng nhỏ thường rất khó khăn về đường con cái, họ dường như không có duyên với trẻ con. Còn đối với người mũi to mà da mặt mỏng thì có cuộc sống hôn nhân không bền chặt. Phụ nữ chưa chồng thường lận đận về đường tình duyên, khi yêu ai chỉ được một thời gian ngắn hay không xác định kết hôn.

Đàn bà mũi to, sống mũi gồ ghề, lộ xương

Phụ nữ không may mắn sở hữu tướng mũi này thường khắc chồng, khắc con. Ở mức độ nhẹ thì chồng con thường hay ốm đau bệnh tật, tướng khắc quá nặng sẽ ảnh hưởng đến sự suy vong. Bên cạnh đó, họ rất có khó được cuộc hôn nhân hạnh phúc và có thể bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên.

Đàn bà mũi quá to

Đàn bà mũi quá to có vẻ hơi chướng so với khuôn mặt. Họ là những người bảo thủ, luôn kiên trì với những quyết định của mình nên đôi khi làm mất lòng người khác và khó thành công trong sự nghiệp. Với bản tính ngay thẳng, không thủ đoạn đàn bà mũi to được cho là người thật thà, liêm chính không mưu mô, xảo quyệt như những người có đầu mũi nhọn.

Đàn bà mũi to, mắt to 

dan-ba-mui-to2

Tướng mũi phụ nữ không giữ được tiền bạc, bị kẻ gian lợi dụng

Đây là tướng mạo ám chỉ người phụ nữ không giữ được tiền, dù có tiền nhưng cũng bị kẻ xấu lười hết. Họ vốn là người thật thà, dễ tin người và thường hay giúp đỡ người khác nên đôi khi bị kẻ gian lợi dụng.

Đàn bà mũi to, sống mũi thấp, xương gò má cao

Phụ nữ có tướng mũi này thường không sung sướng về vận mệnh sau này. Đôi gò má cao khiến khuôn mặt trở lên khắc khổ và họ thường xuyên phải đối diện với sự bần cùng thiếu thốn.

Đàn bà mũi to, đầy đặn

Đây là biểu hiện của một người phụ nữ phúc đức, luôn có quý nhân phù trợ và hưởng vận an nhàn, sung túc về sau. Thường thì phụ nữ mũi to, đầy đặn và cân xứng với khuôn mặt rất hiếm gặp.

dan-ba-mui-to3

Chị em có thể tìm đến địa chỉ uy tín để thẩm mỹ mũi tạo cho khuôn mặt hài hòa và giúp thay đổi vận số tốt hơn

Như vậy, theo tướng số học đàn bà mũi to có nhiều yếu điểm hơn đàn ông mũi to, chưa kể dáng mũi này khiến cho khuôn mất đi sự cân đối, hài hòa. Đó cũng chính là lý do mà không ít chị em tìm đến thẩm mỹ chỉnh hình mũi để có khuôn mặt thanh tú và vận mệnh tốt hơn. Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành hiện đã tiếp nhận và áp dụng đa dạng kỹ thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa dáng mũi giúp eva khắc phục mọi nhược điểm để sở hữu dáng mũi thanh tú, cân đối và hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt

Nếu bạn đã và đang gặp phải các vấn đề về mũi to mà chưa biết phải làm thế nào bạn có thể trực tiếp tới số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, hoặc gọi tới số 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):