Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong mọi dịch vụ. Là một khách hàng vừa trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bài viết này sẽ chia sẻ cho chị em lý do, vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Là phụ nữ, ai cũng có quyền làm đẹp. May mắn sinh ra và được thừa hưởng những đặc điểm của cha mẹ, đó đã là một sự hạnh phúc lớn lao. Song trong cuộc sống hiện đại, khi diện mạo đóng vai trò hết sức quan trọng, quyết định tới nhiều vấn đề, thì phụ nữ ngày một phải cải thiện nhan sắc hơn. Bởi thế nên, khi có một chiếc mũi thấp tẹt ngự trị tại điểm chính giữa trên khuôn mặt, tôi không khỏi buồn rầu, và luôn ao ước có một ngày sẽ hô biến chiếc mũi xấu xí này, để khuôn mặt được thanh tú, xinh đẹp hơn.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi hoàn hảo tự nhiên.

Khi đã tốt nghiệp đại học và tự tin với tài chính của bản thân, tôi đã quyết định tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi. Trong mê hồn trận giữa các địa chỉ thẩm mỹ, tôi vô tình biết đến Bệnh viện Thu Cúc và đã lựa chọn nơi đây để thực hiện nâng mũi.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ? Trước hết là bởi Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Thị trường thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua đã phát triển nhanh về số lượng, nhưng hiệu quả chất lượng vẫn chỉ thực sự được đảm bảo tại những cơ sở thẩm mỹ đã được những cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi được đón tiếp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng ân cần, chuyên nghiệp. Tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, tôi được bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Từ những ưu, nhược điểm trên khuôn mặt, bác sỹ tư vấn cho tôi phương pháp nâng mũi S line là phù hợp nhất, lại tự nhiên, và cũng là công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Tư vấn nâng mũi S line tại Thu Cúc.

Sự ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, cũng như không gian hiện đại, trang thiết bị tiện nghi tại Bệnh viện Thu Cúc đã bước đầu lấy được thiện cảm của tôi. Hơn thế, khi chuẩn bị phẫu thuật, tôi còn được ekip phẫu thuật hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra y tế, và cho kết quả là không nằm trong trường hợp chống chỉ định.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Thực hiện nâng mũi không hề đau đớn như tôi từng nghĩ.

Phòng phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc rất rộng rãi, và đầy đủ mọi thiết bị, tất cả đều sạch sẽ, sáng mới. Bản thân là 1 người rất sợ đau và dao kéo, tuy nhiên trong khi thực hiện thao tác phẫu thuật chính, tôi lại cảm thấy hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi hiệu quả của thuốc gây tê. Chỉ sau khoảng 60 phút, tôi đã được thực hiện xong ca phẫu thuật nâng mũi, và được chuyển sang chăm sóc hậu phẫu. Sau 1 vài tiếng nghỉ ngơi tại Bệnh viện, tôi đã có thể ra về và được bác sỹ ân cần dặn dò các chỉ dẫn chăm sóc mũi tại nhà.

Vì sao tôi chọn Thu Cúc để nâng mũi ?

Nâng mũi tại Thu Cúc cho tôi chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Khoảng 1 tuần chăm chỉ vệ sinh và chườm đá vùng mũi, mũi của tôi đã bắt đầu vào form. Sau khi cắt chỉ, mũi tôi không hề có dấu hiệu thẩm mỹ, không đau đớn hay viêm nhiễm. Dáng mũi cao, thon và hoàn toàn tự nhiên uốn lượn theo hình chữ S. Qủa thực, lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện nâng mũi, tôi hoàn toàn hài lòng và tự tin với quyết định của mình.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook