Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng làm đẹp đầu năm 2016

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng làm đẹp đầu năm 2016

Nhân dịp đầu năm mới 2016 và chào đón Tết cổ truyền dân tộc, Thu Cúc đặc biệt dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50% giá trị  dịch vụ thẩm mỹ trong đó có các dịch vụ nâng, sửa mũi.

Ưu đãi khủng lên đến 50% các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc

Đầu năm 2016 cũng là thời điểm chuẩn bị cho Tết cổ truyền dân tộc, đây là dịp phái đẹp nô nức làm đẹp  chuẩn bị đón xuân. Hiểu được mong muốn của đông đảo khách hàng, Thu Cúc đã triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được làm đẹp với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng làm đẹp đầu năm 2016

Ưu đãi lên đến 50% dành cho khách hàng làm đẹp vào tháng 1/ 2016

Từ 01/01 – 31/01/2016, tất cả khách hàng làm đẹp tại Thu Cúc sẽ được tham gia bốc thăm để nhận các voucher giảm giá lên đến 50%, đặc biệt, tỉ lệ bốc thăm trúng quà là 100%. Các dịch vụ nâng mũi (nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn) và dịch vụ sửa mũi cũng nằm trong chương trình ưu đãi lần này. Đây là cơ hội đặc biệt để các chị em có được diện mạo tươi tắn, rạng rỡ nhất để đón năm mới hứa hẹn nhiều thành công phía trước.

Vì sao nên làm đẹp tại Thu Cúc?

Thương hiệu làm đẹp uy tín: Thu Cúc là thương hiệu làm đẹp có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng. Trong suốt thời gian hoạt động, Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng có được ngoại hình hấp dẫn và sự tự tin trong cuộc sống.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng làm đẹp đầu năm 2016

Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng

– Luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất: Không chỉ có nhiều năm hoạt động, Thu Cúc cũng là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Thu Cúc đã tiến hành kí kết hợp tác với tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V plastic hàng đầu Hàn Quốc và nhận chuyển giao nhiều kĩ thuật phẫu thuật quan trọng trong đó có các kĩ thuật nâng mũi giúp khách hàng được làm đẹp với công nghệ tiên tiến nhất.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng làm đẹp đầu năm 2016

Thu Cúc triển khai hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V Plastic

– Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ hàng đầu: Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất. Ngoài ra, Thu Cúc cũng là đơn vị có đội ngũ bác sĩ hùng hậu được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại các nước như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Làm đẹp tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng làm đẹp tại đây sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa với các dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook