Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tướng mũi tẹt nói lên điều gì về bạn?

Tướng mũi tẹt nói lên điều gì về bạn?

Bên cạnh những lý do về mặt thẩm mỹ, những quan điểm trong tử vi về tướng mũi tẹt là nguyên nhân không nhỏ khiến nhiều người muốn sửa dáng mũi này.

Người có tướng mũi tẹt khá rụt rè và hướng nội.

Người có tướng mũi tẹt khá rụt rè và hướng nội.

Theo quan niệm của người Á Đông, tướng mũi tẹt mang theo nhiều ý nghĩa không tốt cả về tính cách, vận mệnh, của chủ nhân.

Tướng mũi tẹt nói lên điều gì về tính cách?

Nếu quen một cô gái mũi tẹt, hãy cố gắng đừng làm tổn thương cô ấy. Bởi đó là người hay suy nghĩ và dễ bị tổn thương. Theo tử vi, người có tướng mũi này rất khó kiểm soát tâm lý, dễ bị sao động. Có thể những chuyện đến với họ không quá nghiêm trọng, nhưng họ rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an, dễ mắc “tâm bệnh” vì lo lắng.

Các nàng mũi tẹt thường tự ti và lo lắng.

Các nàng mũi tẹt thường tự ti và lo lắng.

Vấn đề lớn nhất trong tính cách của người có tướng mũi tẹt là tâm lý tự ti. Một phần hình thành nên điều đó là vẻ thẩm mỹ từ dáng mũi đó đem lại. Rõ ràng, người có mũi cao, đẹp thì hấp dẫn và thu hút hơn. Ngược lại, việc ý thức được dáng mũi không được cao và sang như ý khiến người mũi tẹt có vẻ rụt rè. Tuy nhiên, người ta thường có xu hướng tin tưởng và thân thiết hơn với những người mũi tẹt vì cảm giác tin cậy, dễ tiếp xúc.

Tướng mũi tẹt nói lên điều gì về vận mệnh?

Theo tử vi, vận mệnh của người có tướng mũi tẹt không được tốt đẹp. Họ thường gặp khá nhiều sự thiệt thòi và bất công trong cuộc sống. Chính tính cách hướng nội, thiếu tự tin và sự quyết đoán đã tạo nên vận số này. Khi gặp những chuyện bất bình, họ thường im lặng, không dám thể hiện bản thân và đòi quyền lợi, chính vì vậy, cuộc sống cũng gặp nhiều áp lực hơn người khác.

Làm sao để cải thiện tướng mũi tẹt?

Trang điểm hay thẩm mỹ để tự tin sẽ giúp các cô nàng mũi tẹt sống tích cực hơn.

Trang điểm hay thẩm mỹ để tự tin sẽ giúp các cô nàng mũi tẹt sống tích cực hơn.

Vận mệnh là do bản thân mỗi người tự nắm giữ. Việc nhìn nhận về cuộc đời các cô nàng mũi tẹt chủ yếu xuất phát từ tâm lý và tính cách của chính họ. Vì vậy, các cô nàng mũi tẹt phải tự bản thân thoát khỏi những tâm lý tiêu cực mới có thể cải thiện được vận mệnh của mình. Bên cạnh những việc nâng cao tri thức và cải thiện các mối quan hệ, các nàng hoàn toàn có thể nhờ đến trang điểm hay thẩm mỹ để tự tin hơn. Trước hết, điều này là để cải thiện nhan sắc, thu hút sự quan tâm và tạo thiện cảm với người đối diện. Việc sở hữu nhan sắc luôn tạo ra lợi thế cho sự thành công và tạo lập hạnh phúc, và đầu tư cho nhan sắc không bao giờ là lỗ cả. Chưa có cơ sở khoa học nào về việc thẩm mỹ có thể thay đổi được vận mệnh, nhưng chắc chắn, khi bạn tự tin và yêu bản thân hơn, tự khắc cuộc sống cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, nếu đã quyết định thẩm mỹ, chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả đẹp như ý, tránh “tiền mất tật mang”, rước thêm về những nỗi lo cho bản thân mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):