Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Trường hợp nâng mũi hỏng đến ai cũng phải khóc thét

Trường hợp nâng mũi hỏng đến ai cũng phải khóc thét

Vì nâng mũi hỏng, Búp bê Ken, chàng trai mặt rắn, hay Hotgirl Thái Lan … khiến người ta phải khóc thét khi thấy hình ảnh biến chứng sau phẫu thuật.

Có rất nhiều trường hợp nâng mũi hỏng do quá lạm dụng thẩm mỹ và chỉnh mũi lại nhiều lần. Để hạn chế tối đa rủi ro nâng mũi hỏng, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo có được chiếc mũi ưng ý, đẹp và an toàn ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn thấy việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín quan trọng như thế nào.

Rodrigo Alves (32 tuổi - người Anh) phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 42 lần từ năm 2004 để giống "búp bê Ken". Vào giữa tháng 4 năm ngoái (2015), Rodrigo phải cấp cứu vào bệnh viện do chiếc mũi thẩm mỹ lần thứ bảy của anh bị hoại tử.

Rodrigo Alves, chàng trai 32 tuổi đến từ nước Anh đã chi gần 10 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 42 lần từ năm 2004 cho giống “búp bê Ken”. Vào giữa tháng 4 năm ngoái (2015), Rodrigo phải cấp cứu vào bệnh viện do nâng mũi hỏng ở lần phẫu thuật chỉnh mũi lần thứ bảy của anh. Một lỗ hổng lớn được hình thành trên mũi, các vách ngăn có thể rời ra. Các bác sĩ phải lấy sụn từ xương sườn để xây dựng lại mũi cho Rodrigo.

 

Lưu Tử Thần, chàng trai trẻ sinh năm 1996 ở Trung Quốc vốn nổi tiếng vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng bị một số cư dân mạng đặt biệt danh là “người rắn” hay “chàng trai có khuôn mặt yêu tinh” vì việc lạm dụng dao kéo dẫn đến khuôn mặt bị biến dạng. Bên cạnh đó, Lưu Tử Thần không được lòng dân mạng vì thường xuyên đăng tải những hình ảnh tự sướng cực phản cảm, khoe tiền lộ liễu và “cãi tay đôi” với những ai bình luận không vừa ý. Mặc dù xuất hiện trên mạng với khuôn mặt nhọn hoắt với hội bạn thân, nhưng ở ngoài đời, chiếc mũi nâng hỏng cùng sự lạm dụng dao kéo khiến khuôn mặt cậu trở nên thô kệch, cứng đờ.

Lưu Tử Thần, chàng trai trẻ sinh năm 1996 ở Trung Quốc vốn nổi tiếng vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng có biệt danh là “người rắn” vì việc lạm dụng dao kéo dẫn đến khuôn mặt bị biến dạng. Mặc dù xuất hiện trên mạng với khuôn mặt nhọn hoắt với hội bạn thân, nhưng ở ngoài đời, chiếc mũi nâng hỏng cùng sự lạm dụng dao kéo khiến khuôn mặt cậu trở nên thô kệch, cứng đờ.

Gần đây, một cô gái xinh đẹp ở Thái Lan đã công khai những hình ảnh chụp chiếc mũi hỏng do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trước đó, cô gái này đã 'lột xác' từ một cô gái xấu xí trở thành hot girl xinh đẹp và nổi tiếng nhờ 'dao kéo'.Tuy nhiên một thời gian sau đó, mũi cô bắt đầu sưng tấy và đau nhức. Cô đành phải đến bệnh viện và phát hiện ra rằng, chất silicone lỏng đã tích tụ vào phần mũi gây ra một u mỡ đáng sợ. Cô đã ngay lập tức phẫu thuật để loại bỏ u mỡ này. Nếu không kịp thời đến bệnh viện, cô sẽ phải cắt bỏ mũi thật của mình và sống cả đời với mũi giả.

Gần đây, một cô gái xinh đẹp ở Thái Lan đã công khai những hình ảnh chụp chiếc mũi hỏng do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trước đó, cô gái này đã “lột xác” trở thành hot girl xinh đẹp nhờ “dao kéo”. Tuy nhiên một thời gian sau đó, mũi cô bắt đầu sưng tấy và đau nhức. Cô đành phải đến bệnh viện và phát hiện ra rằng, chất silicone lỏng đã tích tụ vào phần mũi gây ra một u mỡ đáng sợ. Cô đã ngay lập tức phẫu thuật để loại bỏ u mỡ này. Nếu không kịp thời đến bệnh viện, cô sẽ phải cắt bỏ mũi thật của mình và sống cả đời với mũi giả.

Mới đây, một người phụ nữ Việt kiều cũng khiến người ta phát hoảng vì sự lạm dụng thẩm mỹ nâng mũi và biến chứng để lại nặng nề. Cô đã trải qua 6 lần phẫu thuật nâng mũi, trong đó 2 lần ở Việt Nam và 4 lần tại Mỹ. Các bác sĩ đã dùng sụn sườn, sụn vành tai... để nâng mũi cho người phụ nữ. Trước khi phẫu thuật chị thở bình thường, sau đó mũi ngày càng biến dạng, xuất hiện các cục to trong hai lỗ mũi khiến bệnh nhân thường xuyên khó thở.

Mới đây, một người phụ nữ Việt kiều cũng khiến người ta phát hoảng vì sự lạm dụng thẩm mỹ nâng mũi và biến chứng để lại nặng nề. Cô đã trải qua 6 lần phẫu thuật nâng mũi, trong đó 2 lần ở Việt Nam và 4 lần tại Mỹ. Các bác sĩ đã dùng sụn sườn, sụn vành tai… để nâng mũi cho người phụ nữ. Trước khi phẫu thuật chị thở bình thường, sau đó mũi ngày càng biến dạng, xuất hiện các cục to trong hai lỗ mũi khiến bệnh nhân thường xuyên khó thở.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):