Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Top 5 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Top 5 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Dáng mũi cao, thẳng là một trong những ưu điểm giúp nhiều mỹ nhân Việt tỏa sáng trong mọi góc nhìn. Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Phạm Hương… là một trong những người đẹp Việt sở hữu dáng mũi  đẹp khiến nhiều người phải ghen tị.

Tăng Thanh Hà

Top 6 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Được coi là ngọc nữ của Vbiz, Tăng Thanh Hà “đốn tim” người hâm mộ bởi ngoại hình xinh đẹp với chiếc mũi cao, đôi mắt sáng và khuôn miệng quyến rũ.

Đặng Thu Thảo

Top 6 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

“Thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng không tì vết của mình. Đặc biệt, chiếc mũi cao thẳng là điểm nhấn giúp làm nổi bật sự thanh tú trên khuôn mặt của người đẹp.

Phạm Hương

Top 6 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Là một trong những hoa hậu được chú ý nhất trong thời gian gần đây, Phạm Hương nổi bật với vẻ đẹp mang nhiều nét “Tây”. Đặc biệt, chiếc mũi cao, thẳng là một trong những điểm nhấn giúp cô luôn tỏa sáng trong mọi sự kiện.

Chi Pu

Top 6 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Là một hotgirl tài năng và xinh đẹp nổi tiếng, Chi Pu gây ấn tượng với khuôn mặt thanh tú và chiếc mũi cao thẳng khiến nhiều người ghen tị.

Midu

Top 6 dáng mũi đẹp mê hồn của sao Việt

Chiếc mũi cao nhỏ nhắn là điểm nổi bật giúp khuôn mặt Midu trông thanh tú và nhỏ nhắn hơn. Gương mặt trong sáng, thánh thiện giúp Midu luôn gây được thiện cảm với khán giả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook