Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ, các chị em có thể cải thiện dáng mũi thấp tẹt ngay tại nhà bởi một trong những cách dưới đây.

Trang điểm

Các chị em cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight dể tạo khối cho khuôn mặt sau khi giậm kem lót. Và để làm nổi bật vùng chữ T (bao gồm trán – mũi – cằm) cũng như tạo cảm giác cho sống mũi cao, thon tự nhiên, chị em dùng highlight sậm màu kẻ dọc 2 bên sống mũi rồi dùng highliht sáng màu tán đều vùng chữ T, bước cuối cùng tán nhẹ phấn phủ khắp mặt.

Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Dáng mũi trông thon hơn, cao hơn nhờ được trang điểm đúng cách

Tập thể dục cho mũi

Ngoài cách trang điểm, để cải thiện sống mũi thấp, các chị em có thể kiên trì với các bài tập cho mũi như: massage với tinh dầu, cười chun mũi, ép hai cánh mũi hay di chuyển khí trong khoang miệng bằng cách hít hơi, phùng má… Những động tác này phần nào sẽ tác động vào cơ sống mũi, tạo sự co thắt cơ sống mũi, từ đó khiến mũi cao hơn, thon hơn.

Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Cười chun mũi để tác động vào cơ sống mũi, cải thiện sống mũi thấp.

Dùng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi chính là một trong những dụng cụ hỗ trợ “đắc lực” cho các chị em trong việc cải thiện dáng mũi thấp. Tuy nhiên, các chị em nên dùng dụng cụ này khoảng 30 – 60 phút mỗi ngày, tránh làm tổn thương vùng mũi. Nếu có da vùng mũi nhạy cảm, các chị em cũng nên cân nhắc khi dùng kẹp nâng mũi vì không ít trường hợp bị dị ứng, viêm mũi sau sử dụng.

Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Phẫu thuật nâng mũi cho hiệu quả ổn định, lâu dài.

Và tất nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp cải thiện dáng mũi thấp ngắn một cách tạm thời và thường không mang lại hiệu quả rõ rệt. Trang điểm có thể mang đến sự thay đổi, sự khác biệt cho dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt song đây cũng không phải là cách làm đẹp lâu dài. Do đó ngoài tham khảo các cách nâng mũi tại nhà trên, các chị em nên tìm hiểu thêm về tiểu phẫu nâng mũi an toàn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tổng hợp những cách nâng mũi ngay tại nhà

Tự tin với dáng mũi S line cho gương mặt sang chảnh.

Như chị Phương Anh – Hào Nam, Hà Nội – chia sẻ: ‘Nhờ nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc, mình không còn phải mất hàng giờ trang điểm trước khi đi làm hay chịu đựng cảm giác đau nhức khi dùng kẹp nâng mũi như trước. Dáng mũi cao và có đường cong chữ S uyển chuyển khiến mình khá tự tin, nhất là khi ai cũng khen nhờ dáng mũi này trông gương mặt mình sáng hơn nhiều”. Còn bạn, hãy chọn ngay cho mình một phương pháp phù hợp để cải thiện dáng mũi ngắn kém hấp dẫn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):