Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là cụm từ không còn xa lại đối với nhiều người. Tuy nhiên, do bạn chưa hiểu hết về phương pháp này nên dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng, sửa mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Bác sĩ sẽ lấy 1 khoảng nhỏ sụn vành tai để bao bọc đầu mũi

Bác sĩ sẽ lấy 1 khoảng nhỏ sụn vành tai để bao bọc đầu mũi

Rất nhiều người nghĩ rằng: “nâng mũi bằng sụn tai là sẽ dùng toàn bộ sụn vành tai để nâng cao sống mũi”. Nhưng thực chất không phải như vậy.

Theo các chuyên gia: Nâng mũi bằng sụn tai thực chất là kỹ thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi, còn phần sống mũi vẫn được nâng bằng sụn sinh học định hình như bình thường. Theo đó, sụn vành tai sau khi được lấy ra sẽ đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, cuối cùng bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tai 

Nâng mũi bằng sụn tai là công nghệ hiện đại được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Sau nâng mũi bằng sụn tai bạn sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên

Sau nâng mũi bằng sụn tai bạn sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên

– Tạo mũi đẹp tự nhiên sau nâng, sửa mũi:

Việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp vùng đầu mũi cong đều và trông tự nhiên hơn. Đặc biệt, có thể khắc phục yếu điểm đầu mũi bị nhọn, hoặc bị bóng đỏ khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Hơn nữa, sụn vành tai có độ mềm, mỏng vừa phải rất thích hợp với vùng đầu mũi. Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, cho kết quả duy trì ổn định lâu dài.

– Hạn chế tối đa biến chứng:

Như chúng ta đã biết, sụn nhân tạo là loại sụn thô cứng. Nếu để dùng bọc đầu mũi sau một thời gian nó sẽ gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm cho da vùng này mỏng đi và lộ bóng đỏ, thậm chí lộ sống mũi. Do đó, việc nâng mũi bằng sụn tự thân giải pháp tối ưu giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn tai 

Khách hàng được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi nâng mũi

Khách hàng được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn tai được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn trong phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ theo các bước sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám  xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu chính xác vị trí cần nâng mũi. Sau đó, lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo. Đồng thời, gây tê giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào rồi nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc vào đầu mũi. Cuối cùng, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để vết thương chóng lành và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nâng mũi bằng sụn tai là một kỹ thuật tương đối khó nên nếu muốn thực hiện dịch vụ này, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ để đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho các bạn hiểu rõ về nâng mũi bằng sụn tai như thế nào. Nếu quan tâm tới công nghệ hiện đại này, bạn có thể gọi tới số 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):