Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Tiêm mũi cao có đau và an toàn

Tiêm mũi cao có đau và an toàn

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại, dịch vụ nâng mũi hiện nay đã có những bước phát triển vượt bậc về phương pháp cũng như chất liệu thực hiện. Trước đây, chị em phụ nữ đã từng sợ hãi trước hình ảnh dao kéo, rồi cảm giác đau đớn cũng như chất liệu thô cứng không đem lại được sự tự nhiên cho mũi. Nhưng giờ đây, nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy ra đời là một tin vui với phái đẹp. Nhưng tiêm mũi cao có đau và an toàn?

tiem-mui-cao-dau-va-an-toan (1)

Thực hiện nâng cao mũi bằng chất làm đầy tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Tiêm mũi cao có đau và an toàn là điều mà bất kì chị em nào khi có ý định thực nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đều băn khoăn. Trước hết, hãy tìm hiểu khái quát phương pháp này để bổ sung những kiến làm đẹp để có được một kết quả như ý nhất. Chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hay có những cách gọi khác nhau của chị em là tiêm mũi cao, tiêm chất làm đầy…. là một dạng chất có khả năng làm đầy thể tích vùng mũi hoặc cằm, mặt và có bản chất là acid amin, rất thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

tiem-mui-cao-dau-va-an-toan (2)

Sử dụng chất làm đầy là cách nhanh chóng để mũi của bạn có một vẻ đẹp tự nhiên

Các chất làm đầy này có thể là Filler, Juvederm, Restylane.. và đều được FDA ( Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng. Do đó, tiêm chất làm đầy nhằm nâng cao mũi rất an toàn và đau đớn hai từ không bao giờ xuất hiện trong và sau khi thực hiện. Và rất nhanh chóng, ngay sau khi được tiêm vào mũi, những chất làm đầy này sẽ lấp đầy những khiếm khuyết trên mũi của chị em, giúp chị em nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn hảo như ý nhất.

Một ưu điểm của việc tiêm mũi cao sử dụng chất làm đầy là chị em không mất thời gian chăm sóc mũi, không phải chờ đợi chiếc mũi mới phục hồi như những phương pháp nâng mũi thông thường khác mà hoàn toàn có thể thấy ngay được hiệu quả một cách rõ rệt.

tiem-mui-cao-co-dau-va-an-toan

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, để đảm bảo thành công và sự an toàn tuyệt đối, chị em nên tiến hành thực hiện phương pháp này tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh tình trạng gặp phải chất liệu trôi nổi, không rõ xuất xứ và nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả thực hiện. Bệnh viện Thu Cúc hiện tại là cơ sở thẩm mỹ tiến hành thành công phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy hay tiêm mũi cao với hai dạng là Juvederm và Restylane được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với hệ thống bảo quản hiện đại, đảm bảo chất lượng nhất.

Hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Bệnh viện Thu Cúc thực sự đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ an toàn, tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu trực tiếp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới sẽ tư vấn tận tình cho chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook