Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Tiêm filler giá bao nhiêu

Tiêm filler giá bao nhiêu

Một trong những phương pháp nâng mũi với hiệu quả ưu việt và không gây đau đớn hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng đó là sử dụng chất làm đầy tiêm vào mũi. Những chất làm đầy này được biết đến với những cái tên Filler, Juvederm, Restylane… Và không chỉ có sự quan tâm về hiệu quả của những chất làm đầy này mà giá cả còn là một vấn đề nhận được sự quan tâm hơn cả của chị em. Ví dụ như tiêm Filler giá bao nhiêu, tiêm Juvederm nâng mũi có giá như Restylane không? Việc sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cũng như có những kiến thức cơ bản về phương pháp này sẽ giúp chị em có được một chiếc mũi hoàn hảo với chi phí hợp lý.

tiêm filler giá bao nhiêu

Sử dụng chất làm đầy trong nâng mũi giúp chị em nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Hiện nay, do nhu cầu rất lớn của chị em phụ nữ mà hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ đã xuất hiện và không có ai có thể đảm bảo được rằng chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của những cơ sở này. Thậm chí, giá cả của những cơ sở này cũng không giống nhau khiến việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ của chị em càng trở nên khó khăn. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cũng như việc bỏ ra một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với dịch vụ mà mình đang có ý định tiến hành thực hiện, những cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được chứng nhận là một sự lựa chọn tốt nhất cho chị em.

tiêm filler giá bao nhiêu

BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy với chi phí rất hợp lý

Filler và những chất làm đầy còn lại được sử dụng trong nâng mũi không cần phẫu thuật hầu hết đều phải nhập khẩu từ Mỹ, nơi ra đời của những chất liệu thần kỳ và được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhiều cơ sở thẩm mỹ do sử dụng chất làm đầy trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng mà giá thành thường thấp hơn những cơ sở khác. Vì không đảm bảo được nguồn gốc và xuất xứ nên chất lượng của những chất đó không ai có thể đảm bảo và chứng nhận được.

tiêm filler giá bao nhiêu

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Tiêm Filler giá bao nhiêu, hay tiêm Juvederm giá bao nhiêu là những câu hỏi mà Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên nhận được từ những chị em. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, Thu Cúc luôn là một địa chỉ thẩm mỹ được hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ là nơi đem đến cho chị em một kết quả hoàn hảo như ý, một sự an toàn nhất trong và sau khi thực  hiện các dịch vụ, chi phí và giá cả tại Bệnh viện Thu Cúc luôn hợp lý và khiến chị em hài lòng.

Hiện tại, nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc đang được tiến hành với giá 10 triệu đồng/ 1cc. Tất cả chất làm đầy này đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và có chế độ bảo quản cũng như kiểm tra, kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao. Quả thật với giá cả và chi phí hợp lý thì một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt đồng thời đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho chị em là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

tiêm filler giá bao nhiêu

BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trong suốt hơn 18 năm qua

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… cùng những trang thiết bị hiện đại nhất, chắc chắn Thu Cúc sẽ làm chị em hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook