Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Cách tốt nhất để có một chiếc mũi không còn khuyết điểm đầu mũi thô , to là tìm đên sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Để thực sự có một kết quả như ý, chị em nên sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín. Gần 2 thập kỷ phát triển và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp – chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín đó.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, BV Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất

Khuyết điểm đầu mũi thô, to là khuyết điểm thường gặp của phụ nữ Việt Nam. Khuyết điểm này khiến cho khuôn mặt của người sở hữu trở nên mất cân đối và không có được vẻ thu hút, thanh thoát vốn có của mình. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng này, đem lại cho chị em một vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Nhận định đây là phẫu thuật khá phức tạp, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khắt khe về đội ngũ bác sĩ, công nghệ thực hiện và hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây luôn là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết với đầu mũi nhỏ xinh tự nhiên

Đầu mũi thô, to có thể do lớp mô mềm ở đầu mũi ở tình trạng dư thừa không cần thiết, hoặc do sụn hai bên cánh mũi lỏng lẻo, không chắc chắn và nâng đỡ được lớp mô mềm này, khiến cho đầu mũi bị kéo dẹt xuống. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân rồi tiến hành thực hiện các phương pháp và kỹ thuật cụ thể.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của từng khách hàng có mặt tại BV Thu Cúc

Lớp mô mềm dư thừa sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng thông qua thao tác bóc tách, xử lý mô khéo léo của bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đồng thời, sụn hai bên cánh mũi sẽ được tổ chức, sắp xếp lại thành khung xương đầu mũi một cách chắc chắn để có thể nâng đỡ toàn bộ lớp mô mềm ở đầu mũi, tránh tình trạng xô lệch không cần thiết. Khung xương này hoàn toàn là chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Đến với BV Thu Cúc, khách hàng luôn nhận được sự tiếp đón tận tình và chu đáo nhất

Với chất liệu này, không những đảm bảo sự an toàn tuyệt đối mà giúp chiếc mũi của chị em trở nên tự nhiên nhất. Khi tình trạng đầu mũi bóng, đỏ và cứng nhắc sẽ được thay thế bằng đầu mũi nhô cao, được bo tròn hoặc tạo độ cong nhẹ một cách tự nhiên nhất. Chắc chắn, chị em sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả cũng như hiệu quả của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Bởi công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền tại Thu Cúc giúp cho sự xâm lấn đối với mũi là ít nhất.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín

Khách hàng tại BV Thu Cúc được bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi

Một chiếc mũi không có bất cứ dấu vết nào của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhanh chóng đến với chị em. Nhất là khi Bệnh viện Thu Cúc đang có loạt chương trình khuyến mại đặc biệt cùng các ưu đãi chỉ có ở Thu Cúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để không phải bỏ lỡ bất kì điều tuyệt vời nào nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook