Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Tp Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Tp Hồ Chí Minh

Là một nơi mà nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ luôn đứng ở top đầu, thành phố Hồ Chí Minh vì thế mà có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng như các phương pháp đa dạng có khả năng đáp ứng nhu cầu này của chị em. Trong thời gian tới đây, sự đi vào hoạt động chính thức cơ sở thứ hai của Bệnh viện Thu Cúc sẽ mở ra một sự lựa chọn mới cho chị em Sài thành, nhất là đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Hứa hẹn Thu Cúc cũng sẽ trở thành một địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tin cậy ở Tp Hồ Chi Minh không thua kém gì khi ở Hà Nội.

Thu nhỏ đầu mũi tin cậy ở Tp Hồ Chí Minh

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rạng ngời hơn với chiếc mũi thon gọn

Được đánh giá là khá phức tạp nhưng việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn diễn ra một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả vượt trội. Đó là nhờ sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Thu nhỏ đầu mũi tin cậy ở Tp Hồ Chí Minh

BV Thu Cúc thực hiện thu nhỏ đầu mũi uy tín

Sự phức tạp của thu nhỏ đầu mũi nằm ở chỗ làm sao đầu mũi được thu nhỏ lại, kéo nhô cao lên mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa với khuôn mặt và độ cao, độ dài của mũi. Bằng mắt thẩm mỹ tinh tường và bàn tay chuyên môn khéo léo của mình, những yêu cầu này đều được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo. Đối với những đầu mũi gặp phải tình trạng dư thừa mô mềm quá nhiều, việc loại bỏ những mô mềm này là cần thiết. Đồng thời, khung xương đầu mũi cũng được cấu tạo và tổ chức lại nếu không đảm bảo được sự nâng đỡ của mình đối với các mô mềm mũi.

Thu nhỏ đầu mũi tin cậy ở Tp Hồ Chí Minh

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc

Với chất liệu là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, khung xương đầu mũi này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối 100%. Đồng thời, hạn chế được tối đa những khuyết điểm như đầu mũi bóng, đỏ mà các chất liệu nhân tạo vẫn thường gây ra. Việc kéo đầu mũi nhô cao lên cũng vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bởi sự nâng đỡ của khung xương không chỉ giúp các mô mềm không bị xô lệch mà còn ổn định mô mềm trong thao tác này.

Thu nhỏ đầu mũi tin cậy ở Tp Hồ Chí Minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình

Nếu như chị em vẫn thường lo lắng rằng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi nói riêng và các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung sẽ để lại sẹo thỉ có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic sẽ hạn chế được tối đa việc xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gây ra. Sự hạn chế tuyệt vời này còn giúp cho thời gian phục hồi mũi được rút ngắn lại và không có những biến chứng khó chịu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook