Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Được biết đến như một địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ trên khắp cả nước, Bệnh viện Thu Cúc thực sự là một điểm đến tin cậy của của hàng nghìn chị em trong suốt gần 2 thập kỷ phát triển của mình. Tại đây, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự quan tâm hàng đầu của chị em  và trở thành dịch vụ thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Chiếc mũi thanh thoát nhờ đầu mũi được thu nhỏ lại giúp khuôn mặt của bạn trở nên thật sự thu hút

Để dịch vụ thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội luôn được đảm bảo về chất lượng, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực và cố gắng trong việc trau dồi tay nghề cũng như chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn chị em phụ  nữ. Đồng thời, không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu và công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Ngay cả khi nhìn nghiêng, chiếc mũi vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của mình

Thu nhỏ đầu mũi không đơn thuần là việc cắt bỏ những mô mềm ở đầu mũi như nhiều chị em vẫn tưởng. Đây là các thao tác kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như mắt thẩm mỹ tinh tưởng của bác sĩ thực hiện phải cao. Sau khi tiến hành đo vẽ tỷ lệ đầu mũi cần thu nhỏ lại theo quy chuẩn khoa học nhất định, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng bóc tách đầu mũi một cách chính xác nhất, tiến hành cố định đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn được giải đáp tận tình mọi thắc mắc

Việc cố định đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân chính là việc tạo cho đầu mũi một bộ khung chắc chắn, đem đến khả năng sở hữu một đầu mũi tự nhiên, đàn hồi cao và hoàn toàn không gặp phải những vấn đề như bóng, đỏ và cứng như khi sử dụng dụng các chất liệu nhân tạo khác. Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc còn đảm bảo cho mũi của chị em giữ được tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt và sống mũi, góp phần kéo phần cánh mũi lại và đem đến cho chị em một chiếc mũi thực sự thanh thoát.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín ở Hà Nội

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại cho chị em sự trải nghiệm đầy thú vị

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền hạn chế tối đa sự xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật có thể gây ra cho chị em, xóa tan mọi lo lắng về sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật vẫn thường xảy ra. Đồng thời, công nghệ này còn cho phép chị em sở hữu một đầu mũi được bo tròn tự nhiên hay một đầu mũi có độ nhọn đáng yêu một cách dễ dàng. Và hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao sẽ đảm sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook