Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Luôn là một địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn phụ nữ, trong suốt hơn 18 năm qua Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang đến cho chị em một dịch vụ thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất. Với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất, đây sẽ là một sự trải nghiệm thú vị của chị em về công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật khá phức tạp. Với nhận định đúng đắn, ekip thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc 100% là những bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và bài bản tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đồng thời, công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại đây là công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc).

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

BV Thu Cúc sẽ giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo với bất cứ dáng khuôn mặt nào

Chiếc mũi có khuyết điểm về đầu mũi to, thô của chị em sẽ nhanh chóng được cải thiện một cách hoàn hảo bằng công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Những lớp mô mềm dư thừa – nguyên nhân gây nên hiện tượng đầu mũi thô, to sẽ được loại bỏ một cách triệt để bằng thao tác bóc tách vô cùng chính xác. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường của mình, khung xương đầu mũi cũng được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cấu tạo lại một cách dễ dàng.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Đến với BV Thu Cúc, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu

Khung xương này đảm bảo cho những mô mềm ở đầu mũi không bị xô lệch, đồng thời nâng đỡ toàn bộ lớp mô này một cách chắc chắn, giúp cho quá trình kéo cao đầu mũi trở nên hoàn thiện hơn. Bằng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của mình, chị em sẽ tránh được hiện tượng đầu mũi bóng, đỏ thiếu tự nhiên như khi sử dụng các chất liệu nhân tạo thông thường khác. Và nếu như sẹo là điều mà chị em vẫn lo lắng khi thực hiện bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào thì với thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, điều này sẽ được xóa tan hoàn toàn.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn cảm thấy thoải mái nhất trong không gian sang trọng, ấm cúng

Bởi công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền và hiện đại có khả năng hạn chế tối đa sự xâm lấn bởi các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ. Không những không để lại sẹo mà việc phục hồi mũi cũng được rút ngắn hơn. Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn, thường xuyên được tiến hàng kiểm định chất lượng và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu.

Thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngay trong tháng 10 này, Bệnh viện Thu Cúc đang diễn ra chương trình tri ân khách hàng nhân ngày 20/10 với hàng loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất sẽ làm hài lòng bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook