Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi tự nhiên nhất một cách có thể luôn là sự băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì mặc cảm động dao kéo vào cơ thể sẽ khiến người khác nhận ra ngay là đồ giả mà rất nhiều chị em đã tự chối bỏ đi quyền làm đẹp của chính mình.

thu-nho-dau-mui-tu-nhien

Chiếc mũi đẹp luôn là chiếc mũi có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên được đánh giá bởi các tiêu chí: đầu mũi căng tròn không? có bị bóng đỏ sau phẫu thuật? dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh mà vẫn đem lại sự đàn hồi như thật không? và quan trọng nhất vẫn là không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay được tiến hành tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Theo đánh giá của các bác sĩ và chuyên gia thì thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề của người thực hiện.

thu-nho-dau-mui

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thu nhỏ lại, giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn nên hiểu rõ việc thu nhỏ đầu mũi là gì và diễn ra như thế nào. Điều này giúp bạn có sự định hướng chính xác phương pháp thực hiện thẩm mỹ phù hợp với bản thân.

Thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật giúp đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là cắt bỏ các mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn.

IMG_9497

Khách hàng khi đến với Thu Cúc luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình

Có hai phương pháp để tiến hành thu nhỏ đầu mũi là mổ kín và mổ hở. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định điều này.

“Tôi là khách hàng của Bệnh viện Thu Cúc từ rất lâu rồi. Trước đây, tôi hay đến Thu Cúc để sử dụng dịch vụ spa. Gần đây tôi nhận thấy đầu mũi của mình không được nhỏ mà rất to, không cân đối với khuôn mặt. Nếu chỉ có hình dáng và làn da đẹp thôi không chưa đủ nên tôi đã quyết định đi thu gọn đầu mũi lại. Và tôi vẫn tin tưởng, lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là nơi mang lại vẻ đẹp cho tôi. Thật bất ngờ, sau khi phẫu thuật kết thúc, đầu mũi tôi trở nên gọn gàng hơn, trông y như thật vậy. Dù đứa con trai 3 tuổi nghịch ngợm của tôi véo như thế nào thì đầu mũi vẫn không hề hấn gì. Tôi rất hài lòng với phương pháp và tay nghề của bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi tự nhiên cho tôi.” Chị Trương Tú Thuần, 28 tuổi, Lương Định Của, Hà Nội chia sẻ.

Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi nói chung và thực hiện thu nhỏ đầu mũi nói riêng. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn trau dồi kiến thức cũng như tay nghề của bản thân để có thể đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Phần lớn, các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên tu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

thu-nho-dau-mui-tu-nhien

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện kiểm tra sơ bộ tổng thể mũi cho khách hàng

Sự thành công của thu nhỏ đầu mũi tự nhiên không thể không nói đến trang thiết bị hiện đại và phòng phẫu thuật vô khuẩn duy nhất tại Việt Nam ở Thu Cúc. tất cả đều rất tối tân và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc đem lại một vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng luôn là niềm vui của toàn bộ đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Thu Cúc. Bệnh viện Thu Cúc luôn cam kết một sự hài lòng nhất cho bất kì khách hàng nào tới đây. Hãy để Bệnh viện Thu Cúc luôn đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook