Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Không ít chị em đã tìm đến dịch vụ thu nhỏ đầu tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh với mong muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn khi chiếc mũi có đầu mũi thô, to được loại bỏ. Nhưng đối với chị em ở khu vực miền Bắc, thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh dường như là một dịch vụ không phải ai cũng dễ dàng có thể tiếp cận được. Là một đơn vị luôn dẫn đầu ngành thẩm mỹ và có hơn 18 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc là một sự lựa chọn hàng đầu của chị em Hà Nội nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Chiếc mũi thon gọn nhờ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và thu hút hơn

So với các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh thì thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo được các yêu cầu khắt khe cũng như nghiêm ngặt nhất. Đó là đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới; hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao và đặc biệt là công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền duy nhất chỉ có tại Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chiếc mũi với đầu mũi thô, to không cân đối với khuôn mặt của chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu nhanh chóng xác định nguyên nhân và tiến hành lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Nếu lớp mô mềm đầu mũi ở tình trạng dư thừa thì sẽ được loại bỏ bằng thao tác bóc tách đầy khéo léo. Nhưng nếu sụn hai bên cánh mũi lỏng lẻo, khả năng nâng đỡ các lớp mô mềm này yếu thì nhất thiết phải cấu tạo lại khung xương đầu mũi một cách chắc chắn hơn. Khung xương đầu mũi này sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của chị em nên rất an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

BV Thu Cúc là điểm đến an toàn của hàng nghìn chị em trong suốt hơn 18 năm qua

Không những vậy, chất liệu này còn đảm bảo cho quá trình kéo đầu mũi nhô cao lên được tiến hành một cách dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa những hiện tượng mà các chất liệu nhân tạo thông thường gây ra như bóng, đỏ đầu mũi. Sự phức tạp của thu nhỏ đầu mũi nằm ở chỗ bác sĩ thực hiện phải làm sao cho đầu mũi vừa được thu nhỏ lại một cách hiệu quả nhất mà vẫn phải đảm bảo tỷ lệ đầu mũi hài hòa với độ cao và độ dài của mũi cũng như với cả khuôn mặt. Do dó, thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao mà còn được hỗ trợ mạnh mẽ bởi công nghệ độc quyền.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) sẽ giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất. Công nghê này còn hạn chế được tối đa các xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gây ra. Vì thế mà vấn đề sẹo sau phẫu thuật khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được xóa tan hoàn toàn.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Đến với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm những dich vụ thẩm mỹ hàng đầu

Với chi phí tiết kiệm, thời gian phục hồi nhanh chóng và nhất là kết quả được cam kết bảo hành trọn đời, thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của chị em phụ nữ hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt nhất nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook