Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội là một trong những danh hiệu mà hàng nghìn chị em đã ưu ái dành cho Bệnh viện Thu Cúc. Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm phát triển của mình đã luôn nỗ lực để đảm bảo không những là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội mà còn là điểm đến toàn diện về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Dù nhìn ở góc độ nào, đầu mũi được thực hiện thu nhỏ tại BV Thu Cúc vẫn đẹp tự nhiên

Tại Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi được đội ngũ bác sĩ hàng đầu đánh giá là một phẫu thuật khá phức tạp. Nhưng bằng chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường kết hợp với công nghệ độc quyền, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối tân thì không những đem lại cho chị em một chiếc mũi như ý nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chiếc mũi vốn là điểm khiến chị em tự ti trong cuộc sống sẽ phải nhường chỗ cho một chiếc mũi hoàn toàn mới, đẹp tự nhiên nhất.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và thu hút hơn với chiếc mũi thon gọn

Những lớp mô mềm dư thừa ở đầu mũi – nguyên nhân chính khiến cho mũi của chị em trở nên to, thô xấu xí sẽ được loại bỏ triệt để một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Thông qua thao tác bóc tách cực kì chính xác và sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc, sự xâm lấn đối với những vùng lân cận đầu mũi sẽ được hạn chế tối đa. Điều này giúp cho thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng được rút ngắn và quan trọng nhất, chiếc mũi của chị em hoàn toàn không có bất cứ dấu vết nào của thao tác phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Những thắc mắc của khách hàng luôn được bác sĩ BV Thu Cúc giải đáp tận tình và chu đáo

Đồng thời, sụn hai bên cánh mũi của chị em sẽ được tổ chức lại để tạo khung xương đầu mũi trở nên chắc chắn hơn, tránh tình trạng mô mềm ở đầu mũi bị xô lệch. Khung xương đầu mũi này hỗ trợ đắc lực trong việc giúp cho quá trình định hình dáng đầu mũi. Đầu mũi của chị em sẽ được bo tròn, tạo độ cong nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo đươc khả năng đàn hồi tự nhiên cũng như giá trị thẩm mỹ của mình. Với chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của mình, chị em có thể xóa tan được lo lắng đối với việc đầu mũi bị bóng, đỏ như khi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thông thường.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Tại BV Thu Cúc, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong không gian ấm cúng và sang trọng

Bằng quy chuẩn khoa học, tỷ lệ đầu mũi được thu nhỏ lại của chị em sẽ đảm bảo hài hòa, phù hợp không chỉ đối với độ cao, chiều dài của mũi mà còn đối với cả khuôn mặt. Và toàn bộ quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu.

Thu nhỏ đầu mũi tốt nhất ở Hà Nội

Đến với chúng tôi, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tốt nhất Hà Nội sẽ mang lại cho chị em sự hài lòng nhất. Và ngay trong tháng 10 này hàng loạt các ưu đãi đặc biệt đang diễn ra, chị em đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này này nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook