Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Đầu mũi to và thô luôn là một trở ngại của các chị em khi trang điểm. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi ra đời giúp phụ nữ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo của mũi.

thu-nho-dau-mui-bang-noi-soi

phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi ra đời giúp phụ nữ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo của mũi.

Đầu mũi quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ chiếc mũi. Vì đầu mũi là phần nhô cao hơn hẳn các bộ phận khác trên khuôn mặt nên nó dễ dàng bị người khác chú ý đến. Không phải mũi cứ cao vời vợi là đẹp. nhiều trường hợp, chỉ cần có một đầu mũi cao, tròn, gọn gàng và thanh thoát thì dù sống mũi không được cao thì vẫn có thể chiếm được cảm tình của người đối diện.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhằm giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi được bác sĩ chỉ định khi thăm khám cụ thể với từng khách hàng.

thu-nho-dau-mui-noi-soi1

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là hoàn toàn không để lại sẹo.

Cũng tương tự như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi truyền thống, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Nhưng tất cả những thao tác này đều được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại. Vì thế, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi đem lại sự chính xác đến từng milimet.

So với phẫu thuật mũi nói chung và thu nhỏ đầu mũi nói riêng, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là một phương pháp rất an toàn cho cơ thể, không gây biến chứng trong và sau phẫu thuật. Bởi thu nhỏ đầu mũi nội soi sử dụng sụn tự thân của chính bản thân khách hàng để sử dụng làm chất liệu thẩm mỹ. Cơ thể khách hàng chỉ cần một thời gian ngắn để có thể tiếp nhận và làm quen với phần mới này thôi và không diễn ra sự đào thải.

Một ưu điểm nổi trội của  phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là hoàn toàn không để lại sẹo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của đầu mũi mà không phải lo lắng về việc người khác có thể nhận ra mũi mình đã từng qua phẫu thuật. Kể cả với tác động bên ngoài vào đầu mũi như véo thì chiếc mũi được thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi vẫn đàn hồi tốt.

thu-nho-dau-mui-bang-noi-soi

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc là những người có nhiều  năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

Ngoài ưu điểm không để lại sẹo, đầu mũi thon gọn tự nhiên, không biến chứng thì thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc còn làm giảm hiện tượng bóng, đỏ của mũi.

IMG_9916

Đến bệnh viện Thu Cúc để được phục vụ tốt nhất

Với hơn 18 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân Thủ đô. Khách hàng khi đến đây luôn nhận được một dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc sử dụng hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Mong muốn có một đầu mũi thon gọn tự nhiên không còn quá xa vời khi bạn đến với Thu Cúc. Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí tại:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook