Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi mùa đông lạnh rét

Thu nhỏ đầu mũi mùa đông lạnh rét

Đầu mũi to khiến mũi bị thô, thiếu phần thon gọn, thanh thoát. Và cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là thẩm mỹ thu gọn đầu mũi. Bên cạnh những băn khoăn về phương pháp phẫu thuật, không ít chị em đặt câu hỏi về thời điểm làm đẹp thích hợp. Khi đất trời đang chuyển mình sang mùa, chúng ta có nên thu nhỏ đầu mũi mùa đông lạnh rét?

Chúng ta thường nghĩ rằng mùa đông rét ảnh hưởng đến quá trình lành thương tự nhiên của cơ thể. Từ đó, nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng cũng cao hơn. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và độ an toàn của dáng mũi không phải là thời tiết mà là tay nghề bác sĩ, là môi trường phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng khi làm đẹp ở đây. Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to là do mô mềm và do sụn cánh mũi lỏng lẻo. Sau thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ có phương pháp xử lý phù hợp.

Thu nhỏ đầu mũi mùa đông lạnh rét

Đầu mũi được thu nhỏ gọn và trông đẹp tự nhiên

Để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, các bác sĩ Bệnh viện tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp… Sau đó, bác sĩ đo vẽ chính xác hình dạng, kích thước đầu mũi và tạo dáng mũi theo kinh nghiệm, chuyên môn. Cuối cùng, bác sĩ bóc tách đầu mũi để laoij bỏ mô mềm hoặc xử lý sụn rồi tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Nếu khách hàng có mũi thấp tẹt, bác sĩ sẽ tư vấn thêm về phương pháp nâng mũi để có được vẻ đẹp thanh thoát, hoàn hảo.

Thu nhỏ đầu mũi mùa đông rét lạnh 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước. Phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng 45 phút – 60 phút, khách hàng không có cảm giác đau. Các bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, chính xác. Họ đa phần được đào tạo bài bản, chuyên sâu và tu nghiệp ở nước ngoài. Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, khách hàng được các bác sĩ đảm bảo đẹp an toàn. Theo đó, đầu mũi thon gọn, hài hòa với sống mũi, cánh mũi, tạo vẻ thanh thoát, tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi mùa đông rét lạnh 2

Cánh mũi cân đối, tạo vẻ đẹp hài hòa với toàn thể dáng mũi và các đường nét trên khuôn mặt

Chị Hà Anh (Quang Trung, Hà Nội) cho biết: “Lúc đầu, tôi cũng có tâm lý e ngại thu nhỏ đầu mũi mùa đông rét lạnh. Tuy nhiên, trên cơ quan tôi, các chị em vẫn rủ nhau đi phẫu thuật mũi bình thường, không vấn đề gì xảy ra. Theo đó, tôi đến Bệnh viện Thu Cúc thu nhỏ đầu mũi. Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, làm đẹp an toàn theo quy trình khép kín. Bệnh viện có không gian đẹp, máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật, mũi tôi có sưng tím nhẹ, tôi tích cực chườm mát, chườm ấm… theo hướng dẫn của bác sĩ. Giờ thì mũi tôi không còn to, thô như trước mà đẹp thon gọn, tự nhiên, không có sẹo”.

Thu nhỏ đầu mũi mùa đông rét lạnh 2

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc luôn tâm huyết với nghề, có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu khó, khách hàng cần thực hiện ở các cơ sở uy tín, có bác sĩ giỏi, có môi trường y tế đảm bảo. Không chỉ đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, Bệnh viện Thu Cúc còn có thế mạnh nhất định về đội ngũ y bác sĩ và máy móc công nghệ cao. Bác sĩ ở đây đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, trang thiết bị chủ yếu được nhập từ Hàn, Mỹ… Trên cả nước, Bệnh viện Thu Cúc là nơi duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, tạo cơ hội làm đẹp cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook