Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chị em phụ nữ phải thực hiện thu nhỏ đầu mũi lần 2. Và dù ở hoàn cảnh nào, việc thu nhỏ đầu mũi lần 2 cũng nên được thực hiện một cách nhanh chóng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Vậy ở lần thu nhỏ đầu mũi này, liệu có gì khác biệt so với lần thực hiện đầu tiên?

Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Đầu mũi thon gọn sẽ giúp bạn có một chiếc mũi thanh thoát và khuôn mặt thu hút hơn

Những nguyên nhân khiến thu nhỏ đầu lần đầu phải đi đến thất bại chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ thực hiện không đảm bảo. Do đó, đầu mũi của chị em không được thu gọn một cách triệt để. Hoặc cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ đó không đảm bảo an toàn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, làm cho việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi thất bại hoàn toàn.

Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thu nhỏ đầu mũi lần 2 hiệu quả, an toàn với thời gian phục hồi nhanh chóng

Do đó, khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi lần 2, chị em cần xác định và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề đảm bảo nhằm có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất. Bởi thu nhỏ đầu mũi không đơn thuần là việc cắt bỏ phần thịt thừa gây nên việc đầu mũi bị to. Thu nhỏ đầu mũi là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ, thu nhỏ đầu mũi được tiến hành bằng hai phương pháp chủ yếu là mổ kín hoặc mổ hở. Dù ở phương pháp nào thì thu nhỏ đầu mũi cũng đem lại một hiệu quả nhất định và chắc chắn không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước trong suốt hơn 18 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã thực sự trở thành một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy với hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ toàn diện. Thu nhỏ đầu mũi lần 2 tại Thu Cúc được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Khi đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình, kiểm tra tình trạng mũi cụ thể sau đó mới tiến hành thực hiện. Quy trình này là một quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất chỉ có tại Thu Cúc hiện nay, chắc chắn việc thu nhỏ đầu mũi lần 2 sẽ được tiến hành an toàn và hiệu quả nhất.

Thu nhỏ đầu mũi lần 2

Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau đặc biệt khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo cho chị em có một chiếc mũi với thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Nếu đang băn khoăn và lo lắng cho chiếc mũi có đầu mũi không được như ý và gặp thất bại trong lần đầu tiên thực hiện, chị em ngại ngần và hãy đến với Thu Cúc để có thể nhận được một kết quả hài lòng nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook