Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì

Thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì

Đầu mũi to là một khuyết điểm khiến khuôn mặt của chị em nói chung và chiếc mũi nói riêng trở nên không được  thanh thoát và kém phần thu hút. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thiết thực đối với những chị em không may sở hữu một đầu mũi to. Để có được một chiếc mũi hoàn hảo và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất, chị em phụ nữ cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản như thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì.

thu-nho-dau-mui-kieng-an-gi (1)

Thực hiện chế độ chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và khoa học công nghệ, thu nhỏ đầu mũi hiện nay đã được tiến hành thực hiện một cách an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài việc tối ưu hóa trong công nghệ và kỹ thuật, chế độ chăm sóc chính là một trong những lý do giúp thu nhỏ đầu mũi đạt được hiệu quả cao.

Vậy thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì?

Những loại thực phẩm nhất thiết phải được chị em phụ nữ thực hiện kiêng hoàn toàn trong 7 ngày đầu tiên có thể được liệt kê theo từng nhóm như: thực phẩm gây sẹo lồi, thực phẩm khiến thời gian phục hồi không được nhanh chóng và nhóm thực phẩm làm thâm vùng da mũi thực hiện phẫu thuật. Những loại thực phẩm đó là: rau muống, thịt gà, thịt bò, cá, tôm, đồ nếp, đường… và một số loại thực phẩm khác sẽ được bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn cho chị em.

thu-nho-dau-mui-kieng-an-gi (2)

Chiếc mũi thon gọn luôn khiến khuôn mặt của bạn trở nên thu hút hơn

Vấn đề thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì đã được giải quyết, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều chị em thắc mắc là tại sao lại kiêng hoàn toàn trong 7 ngày đầu tiên và những ngày sau đó thì sao?

7 ngày đầu tiên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi là khoảng thời gian được nhận định là rất quan trọng và nhạy cảm. Bởi lúc này cơ thể đang tiến hành làm quen với những thay đổi và thực hiện tiếp nhận những điều này, do đó nếu không có được một môi trường tốt thực sự thì thời gian phục hồi mũi sẽ rất lâu hoặc thậm chí kết quả sẽ không được như mong muốn.

thu-nho-dau-mui-kieng-an-gi

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Sau 7 ngày này, khi đến tái khám tại cơ sở thẩm mỹ, tùy vào thể trạng nhất định của từng người mà các bác sĩ sẽ giúp chị em có những lời khuyên bổ ích nhất. Những biến chứng thường gặp trong thời gian này thường là mũi bị sưng nhẹ, tấy đỏ… Và để hạn chế được sự khó chịu mà những biến chứng này mang lại, chị em có thể áp dụng một số phương pháp thủ công như tích cực chườm đá trong những ngày đầu tiên.

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới tư vấn và thăm khám kĩ càng. Những vấn đề mà chị em thắc mắc dù là nhỏ nhất cũng sẽ được giải đáp tận tình và chu đáo.

thu-nho-dau-mui-kieng-an-gi

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước

Ngoài ra, với các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thu nhỏ đầu mũi đến từ đất đất nước Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp và độc quyền từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group, chắc chắn kết quả thu nhỏ đầu mũi cho cho chị em sẽ hoàn hảo và như ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook