Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Một đầu mũi đẹp và tự nhiên thôi không chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của chị em khi tìm đến phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi để lại sẹo không hoặc bất cứ dấu vết nào của các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ. Để biến ước mơ có một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát với đầu mũi nhỏ xinh thành hiện thực, Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang đến cho chị em dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Chiếc mũi thon gọn tự nhiên và đặc biệt là không có dấu vết của sẹo nhờ thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là việc mà chị em phải đối mặt với nguy cơ 50 -50 hiện tượng sẹo sẽ xuất hiện. Bởi ít nhiều thì những thao tác kỹ thuật cũng gây ra sự xâm lấn nhất định, và nếu không thực sự khéo léo trong thực hiện thì các bác sĩ sẽ khiến cho việc sẹo để lại cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Những công nghệ hiện đại cũng như tay nghề vượt trội hàng đầu của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo lại trở thành một công việc không mấy khó khăn.

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết với chiếc mũi thon gọn

Đó là nhờ công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này cho phép các bác sĩ thao tác chính xác những kỹ thuật trong thu nhỏ đầu mũi ngay từ lần đưa dụng cụ y tế đầu tiên. Đồng thời, khả năng hạn chế sự xâm lấn của công nghệ này ở mức ưu việt nhất. Sau khi phục hồi, hoàn toàn không có bất cứ dấu vết nào của thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng xuất hiện và làm chị em phiền lòng.

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Đến với BV Thu Cúc, khách hàng luôn được tiếp đón tận tình và chu đáo

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi không đơn giản là việc cắt bỏ mô mềm ở đầu mũi rồi ghép nối lại, mà đó là sự lựa chọn chất liệu sụn tự thân an toàn và thân thiện được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Khung xương này giúp cho đầu mũi trở nên chắc chắn và không xảy ra hiện tượng xô lệch đáng tiếc. Đồng thời, tránh được 100% tình trạng đầu mũi bị bóng, đỏ, kém đàn hồi như khi sử dụng các chất liệu nhân tạo thông thường khác.

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng có mặt tại BV Thu Cúc

Hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao của Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho chị em một sự trải nghiệm công nghệ hiếm có. Các loạt phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đi vào sử dụng và hoạt động rất hiệu quả. Sẽ có có thể thấy ở một địa chỉ thẩm mỹ nào lại đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị như ở Bệnh viện Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Đến với BV Thu Cúc, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất

Nếu bạn đang gặp rắc rối với đầu mũi chưa thật sự như ý, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo. Hàng loạt các ưu đã đặc biệt cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn tại Bệnh viện Thu Cúc đang chờ đón bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook