Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, ngành thẩm mỹ mang đến cho chị em sự trải nghiệm thú vị với hàng loạt dịch vụ hạn chế tối đa cảm giác đau nhức khó chịu trong và sau khi thực hiện. Một trong số đó là dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không đau. Từ khi xuất hiện, dịch vụ này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Rất nhanh chóng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công và trở thành địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội được hàng nghìn chị em tin tưởng.

Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

BV Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không đau

Sự tác động trực tiếp lên mô, da mũi và khả năng hạn chế xâm lấn ít ỏi của công nghệ thu nhỏ đầu mũi trước đây là nguyên nhân trực tiếp gây nên cảm giác đau nhức không mấy dễ chịu cho người thực hiện. Điều này đã hạn chế một số lượng rất lớn chị em đến với phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi và khiến chị em phải chịu đựng cảm giác không tự tin trong cuộc sống. Thấu hiểu được điều mà chị em vẫn hằng mong đợi, Bệnh viện Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư công nghệ, trang thiết bị để biến ước mơ sở hữu một chiếc mũi có đầu mũi thon gọn không đau thành hiện thực.

Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút và đẹp tự nhiên nhờ chiếc mũi thon gọn

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc hạn chế tối đa sự xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật gây nên. Đồng thời, cho phép những thao tác kỹ thuật được thực hiện một cách chính xác nhất. Vì thế, cảm giác đau nhức khó chịu sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi sẽ hoàn toàn không xuất hiện và sự phục hồi của mũi sẽ rất nhanh chóng. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia gây tê giàu kinh nghiệm sẽ giúp chị em trải nghiệm quá trình thu nhỏ đầu mũi một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được xác định nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầu mũi to, thô là do mô mềm hay do cấu tạo sụn của khung xương đầu mũi lỏng lẻo để tiến hành sử dụng phương pháp phù hợp. Nếu do mô mềm thì bác sĩ chỉ cần cắt bỏ những mô thừa này, tạo dáng mũi, kéo cao đầu mũi lên cho phù hợp và cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. Nhưng nếu do khung xương mũi thì nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để cấu tạo lại cho chắc chắn hơn.

Thu nhỏ đầu mũi không đau ở Hà Nội

Bác sĩ BV Thu Cúc kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Không chỉ đem lại cho chị em một trải nghiệm thu nhỏ đầu mũi không đau, không cảm giác khó chịu, Bệnh viện Thu Cúc còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong và sau khi thực hiện bằng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Đó là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook