Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Hạn chế về cảm giác đau nhức trong và sau khi thực hiện của phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà bất cứ chị em nào cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng với sự đầu tư về công nghệ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến thì Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang đến cho chị em một sự trải nghiệm thú vị với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc. Luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, tin chắc rằng, dịch vụ này sẽ làm hài lòng tất cả chị em có mong muốn cải thiện khuyết điểm đầu mũi to và thô.

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Hàng nghìn chị em đã có được chiếc mũi đẹp như ý khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc

Bạn biết không, cảm giác đau nhức trong và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đối với thu nhỏ đầu mũi nói riêng và các bộ phận khác nói chung là do sự xâm lấn của các thao tác kỹ thuật trong phẫu thuật. Sự xâm lấn càng nhiều thì cảm giác khó chịu này càng lớn. Do đó, yếu tố công nghệ, tay nghề của bác sĩ thực hiện đóng một vai trò quan trọng hàng đầu. Tại Bệnh viện Thu Cúc thì những yếu tố này đều được đảm bảo.

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Đầu mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc

Được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có bàn tay khéo léo nhất mà chị em vẫn hay nói vui là bàn tay vàng. Sự khéo léo này được thể hiện trực tiếp và hiệu quả trong khâu bóc tách mũi, loại bỏ những mô mềm dư thừa trên đầu mũi một cách hoàn hảo. Không những vậy, khung xương đầu mũi – một yếu tố quan trọng trong việc nâng đỡ toàn bộ các mô mềm, tránh tình trạng xô lệch cũng được khéo léo cấu tạo lại.

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Đến với BV Thu Cúc, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu

Những xâm lấn bởi các thao tác này được hạn chế một cách tối đa, khi công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc đang được tiến hành thực hiện thành công. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia gây tê chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho chị em một cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay.

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao

Ngoài việc đem đến cho chị em sự trải nghiệm thú vị với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc, chúng tôi còn đem lại cho chị em một kết quả hoàn hảo như ý nhất. Khi không chỉ là một chiếc mũi có đầu mũi thon gọn tự nhiên, mà tỷ lệ đầu mũi cũng hài hòa, phù hợp với độ cao, chiều dài mũi cũng như cả khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi không đau chỉ có ở Thu Cúc

Đến với chúng tôi để nhận được sự tiếp đón tận tình và chu đáo nhất

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm chân thực nhất với dịch vụ này nhé. Không gian sang trọng, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao quốc tế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Và đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành mọi kết quả thu nhỏ đầu mũi trọn đời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook