Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Mong muốn có một chiếc mũi đẹp gọn gàng với đầu mũi thanh thoát là mơ ước của những chị em phụ nữ đang gặp phải khuyết điểm đầu mũi to, thô và không cân đối với khuôn mặt. Chính vì thế, thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn trở thành một băn khoăn của chị em khi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tự hào là một trong những địa chỉ thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại một kết quả như ý cho chị em không chỉ riêng ở khu vực miền Bắc mà còn trên khắp cả nước.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Đầu mũi thon gọn giúp chiếc mũi của bạn trở nên thật sự thanh thoát và thu hút

Thu nhỏ đầu mũi được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đánh giá là phẫu thuật khá phức tạp. Nhưng với chuyên môn giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường thì điều này hoàn toàn không gây ra bất cứ khó khăn nào trong thực hiện. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cá tính hơn với chiếc mũi nhỏ xinh đáng yêu này

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng đo vẽ và xác định tỷ lệ cần thu nhỏ đầu mũi của chị em theo quy chuẩn khoa học nhất định. Sau đó, bằng mắt thẩm mỹ của mình cùng các thao tác kỹ thuật chính xác, những mô mềm ở đầu mũi – nguyên nhân chính khiến cho đầu mũi của chị em trở nên thô cứng sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Và chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng được khéo léo tạo khung xương chính cho đầu mũi. Khung xương này giúp đầu mũi trở nên chắc chắn, không xô lệch và tạo độ cong nhất định, giúp đầu mũi trở nên thanh thoát nhất.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em có thể xóa tan lo lắng về hiện tượng mũi bóng đỏ, thô cứng của việc sử dụng chất liệu nhân tạo thông thường khác. Đặc biệt, công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giảm thiểu khả năng gây xâm lấn của các thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Và không chỉ nhanh chóng có chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, chị em còn có thể hoàn toàn tự tin khi mũi sẽ không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Là một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao đầu tiên của Việt Nam, Thu Cúc tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tiên tiến hàng đầu. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại nước ta hiện nay đã và đang được sử dụng và hoạt động rất hiệu quả. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung khác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook