Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi có phải kiêng không

Thu nhỏ đầu mũi có phải kiêng không

Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã chứng tỏ được ưu điểm của mình và thu nhỏ đầu mũi có phải kiêng không là một vấn đề mà chị em cần có một sự hiểu biết nhất định nhằm đảm bảo có được một chiếc mũi hoàn hảo.

thu-nho-dau-mui-co-phai-kieng-khong (2)

Thực hiện chế độ chăm sóc hợp lý để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay được tiến hành bằng hai phương pháp là thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp thông thường và thu nhỏ đầu mũi bằng việc sử dụng công nghệ nội soi hiện đại. Nhưng dù ở phương pháp nào thì chị em phụ nữ khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi vẫn phải đảm bảo một chế độ chăm sóc hậu phẫu theo sự hướng dẫn của bác sĩ mới có thể đem lại được hiệu quả cao nhất.

Vậy thu nhỏ đầu mũi cần kiêng những gì và kiêng như thế nào?

thu-nho-dau-mui-co-phai-kieng-khong (1)

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo một chiếc mũi hoàn hảo tự nhiên

Thứ nhất, chị em sau khi tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi, cần tránh không ăn một số loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình ổn định của mũi như thực phẩm gây nên sẹo, thực phẩm khiến mũi lâu phục hồi hay thực phẩm làm vùng da mũi vừa phẫu thuật có khả năng bị thâm. Những loại thực phẩm đó có thể là: rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, đồ tanh (cá, tôm…), những thức ăn có lượng đường cao.

Chị em cần tránh hoàn toàn những loại thực phẩm trong 7 ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật. Bởi đây là giai đoạn mà mũi đang trong quá trình ổn định và thời gian này rất nhạy cảm và đặc biệt quan trọng. Kết quả của việc thu nhỏ đầu mũi có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chị em chăm sóc hậu phẫu như thế nào.

thu-nho-dau-mui-co-phai-kieng-khong

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc trong không gian sang trọng, ấm áp

Trong những ngày này, chị em cũng cần tránh những hoạt động mạnh hoặc những va chạm không đáng có vào mũi. Vệ sinh sạch sẽ và không để nước tiếp xúc trực tiếp, chỉ nên dùng khăn ẩm nhẹ nhàng vệ sinh để tránh làm tổn thương mũi.

Để nhận được một chế độ chăm sóc phẫu phẫu hoàn hảo và chu đáo sau khi thu nhỏ đầu mũi, chị em có thể đến Bệnh viện Thu Cúc, nơi mà hơn 18 năm qua đã là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, chắc chắn Thu Cúc sẽ đem lại cho chị em một kết quả hài lòng nhất.

thu-nho-dau-mui-co-kieng-khong

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng

Chiếc mũi với đầu mũi thon gọn cùng dáng mũi phù hợp với chị em đang nằm trong tầm tay. Đừng ngại ngần với khuyết điểm này của mình, hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của một bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

\

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook