Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Trải qua mọi thời kỳ, chiếc mũi luôn giữ được vai trò quyết định đến vẻ đẹp cho khuôn mặt của người phụ nữ. Nhưng khuyết điểm về đầu mũi to, thô thậm chí là cả da mũi dày, sần sùi đã khiến cho không ít chị em mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Và phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là một sự lựa chọn sáng suốt hơn cả. Nhưng thu nhỏ đầu mũi có đẹp không vẫn trở thành nỗi nghi ngại của chị em khi hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ với những quảng cáo trên trời. Để thực sự có một chiếc mũi như ý, chị em nên sáng suốt đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được kết quả như ý nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Chiếc mũi với đầu mũi thon gọn luôn khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thu hút hơn

Theo nhận định của Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như mắt thẩm mỹ của người thực hiện mới có thể đem lại một chiếc mũi đẹp cho khách hàng. Bởi đây không chỉ đơn thuần là việc cắt bỏ những mô mềm dư thừa ở đầu mũi mà phải làm sao đảm bảo cho đầu mũi trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng và đặc biệt là đầu mũi có độ nhô một cách tự nhiên nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc cho vẻ đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin đem lại cho chị em sự hài lòng cao nhất và chắc chắn, thu nhỏ đầu mũi đẹp không sẽ không phải là nỗi băn khoăn của chị em nữa. Bằng bàn tay điêu luyện được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay, cùng với mắt thẩm mỹ nhất định, lớp mô mềm dư thừa của chị em trên đầu mũi sẽ nhanh chóng được loại bỏ một cách triệt để. Đồng thời được tạo hình khung xương đầu mũi theo quy chuẩn khoa học nhất định.

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự hướng dẫn và giải đáp tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quy chuẩn này đảm bảo cho đầu mũi của chị em giữ được tỷ lệ hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như chính chiếc mũi của mình. Việc tạo khung xương cho đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân được ấy từ chính cơ thể của khách hàng đem lại cơ hội sở hữu không chỉ một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây ra các biến chứng khó chịu thường gặp như khi sử dụng các chất liệu nhân tạo thông thường khác.

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của từng khách hàng có mặt tại BV Thu Cúc

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho chị em. Khi những xâm lấn bởi các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gây nên sẽ được hạn chế một cách tối đa. Không chỉ là cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong khi thực hiện mà thời gian phục hồi mũi sau phẫu thuật cũng được rút ngắn hơn cả.

Thu nhỏ đầu mũi có đẹp không

BV Thu Cúc là điểm đến tin cậy của hàng nghìn chị em trên khắp mọi miền đất nước

Hàng nghìn chị em đã có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chân thực nhất phong thái phục vụ tận tinh, chu đáo cùng kết quả an toàn, như ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook