Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Có rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn cải thiện khuyết điểm đầu mũi thô, to xấu xí của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Nhưng phần lớn họ lại băn khoăn bởi một thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo hay không. Nhằm cung cấp đầy đủ cho chị em những thông tin cần thiết về thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ và giải đáp thắc mắc liệu thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo hay không, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn của mình, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp mọi thắc của khách hàng một cách tận tình nhất

Pv: Chào bác sĩ. Thu nhỏ đầu mũi là một dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Bác sĩ có thể trả lời cho chị em phụ nữ đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này thu nhỏ đầu mũi là gì không ạ?

Bs: Thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật khá phức tạp. Bởi đây không chỉ đơn thuần là việc làm cho đầu mũi nhỏ đi mà còn phải đảm đầu mũi giữ được tỷ lệ cân đối với độ cao, độ dài mũi cũng như với cả khuôn mặt. Với phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ loại bỏ lớp mô mềm dư thừa, cấu tạo lại khung xương đầu mũi – những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to, bè và mất cân đối của chị em phụ nữ bằng các thao tác kỹ thuật cơ bản.

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, BV Thu Cúc sẽ giúp chị em nhanh chóng có một chiếc mũi như ý nhất

Pv: Vậy thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Bs: Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ còn hạn chế về cả mặt kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ thực hiện nên sẹo là vấn đề vẫn thường diễn ra. Nhưng hiện tại, sự tiến bộ trong công nghệ, sự trau dồi tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp cho sự lo lắng của chị em phụ nữ được xóa tan. Nhất là thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền duy nhất chỉ có ở BV Thu Cúc đảm bảo phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Pv: Yếu tố nào giúp cho thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không để lại sẹo và có những ưu điểm vượt trội như vậy?

Bs: Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Công nghệ này hạn chế tối đa sự xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gây ra. Đồng thời, sự khéo léo và thao tác chính xác tuyệt đối của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp chiếc mũi của chị em đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Chiếc mũi thanh thoát, thon gọn tôn thêm vẻ đẹp khuôn mặt của chị em sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại BV Thu Cúc

Pv: Thưa bác sĩ. Để có một kết quả như nhất, sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì chị em cần phải thực hiện những gì?

Bs: Chị em chỉ cần thực hiện đúng theo những lời dặn dò của bác sĩ một cách nghiêm túc và đầy đủ nhất mà thôi. Đó là thực hiện một chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý, uống các loại thuốc theo đơn được kê. Với chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi tin tưởng 100% khách hàng sẽ nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên nhất và an toàn nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo

Đến với BV Thu Cúc để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo an toàn hàng đầu

Pv: Cảm ơn bác sĩ về cuộc nói chuyện rất thú vị và bổ ích ngày hôm nay.

Những thông tin vừa rồi chắc chắn đã giúp chị em chúng ta có một nhìn nhận khá đầy đủ về thu nhỏ đầu mũi cũng như giải đáp được thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo hay không. Gần 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe cho phụ nữ, chúng tôi tin tưởng rằng chị em sẽ có một trải nghiệm thú vị cùng một kết quả hài lòng nhất khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook