Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

Vấn đề bảo hành dường như chỉ có trong việc mua sắm những đồ công nghệ, điện tử giờ đây đây đã xuất hiện trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Là đơn vị luôn đi tiên phong trong công nghệ làm đẹp cho chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng áp dụng điều này vào quy trình thực hiện và được đón nhận một cách nhiệt tình. Có những chị em thắc mắc thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu, hay việc bảo hành thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra như thế nào. Vậy hãy cùng tìm hiểu và bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết cho dịch vụ này bằng những thông tin ngay dưới đây nhé.

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

BV Thu Cúc thực hiện thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên với cam kết bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như công nghệ thu nhỏ đầu mũi phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất định. Bởi vậy, đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao cũng như mắt thẩm mỹ tinh tường kết hợp với công nghệ tiên tiến mới có thể đảm bảo đem lại cho chị em một kết quả như ý nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với đầu mũi thon gọn

Với mọi kết quả thu nhỏ đầu mũi của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ cam kết thực hiện chế độ bảo hành trọn đời mà còn có chế độ chăm sóc tuyệt vời nhất. Ngoài việc thăm khám sau bắt buộc sau 1 – 2 tuần, kết quả thu nhỏ đầu mũi còn được các bác sĩ tiến hành kiểm tra định kỳ. Bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào khiến chị em lo lắng cũng đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình giải đáp 24/24. Bởi vậy, thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ đơn thuần là việc trải nghiệm kết quả như ý mà còn là sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao.

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

Bác sĩ BV Thu Cúc tận tình kiểm tra tình trạng mũi và đầu mũi cho khách hàng

Nếu như chị em lo lắng về việc đầu mũi không được thon gọn triệt để hay những hiện tượng như bóng, đỏ đầu mũi sẽ xuất hiện thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi sự nhìn nhận chính xác của bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc về tình trạng hiện tại của khách hàng cùng thao tác loại bỏ những mô mềm dư thừa theo quy chuẩn khoa học sẽ giúp đầu mũi được thu nhỏ triệt để nhất. Không chỉ vậy, sử dụng chất liệu sụn tự thân để cấu tạo khung xương đầu mũi sẽ mang đến cơ hội có một đầu mũi nhỏ xinh xắn, chắc chắn, đàn hồi tự nhiên nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo sự an tòa tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Khung xương này giúp cho quá trình định hình đầu mũi bo tròn hoặc có độ cong nhọn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hiện tượng bóng đỏ cũng được loại bỏ hoàn toàn bởi sụn tự thân sẽ nhanh chóng được cơ thể chấp nhận và hòa nhập, không gây kích ứng cũng như hiện tượng đào thải đáng tiếc.

Thu nhỏ đầu mũi bảo hành trong bao lâu

BV Thu Cúc là điểm đến tin cậy của hàng nghìn chị em trong suốt hơn 18 năm qua

Chế độ bảo hành trọn đời, sự chăm sóc tận tình, chu đáo cùng kết quả không thể hoàn hảo hơn đến từ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt với chương trình tri ân khách hàng ngay trong tháng 10 này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook