Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Một đầu mũi đẹp hảo, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là một mong muốn của bất kì một chị em nào khi lựa chọn thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Đi liền theo mong muốn này là nhu cầu thu nhỏ đầu mũi an toàn, bởi thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật phức tạp đòi hỏi không chỉ tay nghề của bác sĩ mà còn là hệ thống trang thiết bị cũng như công nghệ. Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn

BV Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn, giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhờ đầu mũi thon gọn

Đầu mũi to và không được thon gọn là một khuyết điểm thường gặp của chị em phụ nữ Việt Nam. Khuyết điểm này đã khiến không ít chị em cảm thấy tự tin và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Nếu như sống mũi chưa cao có thể dùng nghệ thuật trang điểm để đánh lừa thị giác của người đối diện rất hiệu quả thì phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi mới thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Chiếc mũi thanh thoát nhờ đầu mũi thon gọn thực sự đem lại cho bạn một khuôn mặt thu hút dù nhìn ở mọi góc độ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành dưới bàn tay điêu luyện và mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Không đơn giản là việc cắt bỏ mô mềm trên đầu mũi của khách hàng, mà đây thực sự là công việc hội tụ kỹ thuật, kỹ năng cũng như mắt thẩm mỹ để lấy sụn tự thân ghép vào đầu mũi, tái tạo lại dáng đầu mũi một cách thon gọn nhất có thể.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Chính việc ghép sụn tự thân vào đầu mũi là yếu tố tạo nên khung xương chính cho đầu mũi. Khung xương này giúp cho đầu mũi không bị yếu, đẹp tự nhiên, đảm bảo tính đàn hồi cao tránh được tình trạng bóng, đỏ mũi của việc sử dụng các chất liệu nhân tạo khác. Dù với bất cứ tác động nào và đầu mũi, cũng khó có thể phát hiện ra đây là một chiếc mũi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Với chiếc mũi có đầu mũi thon gọn, hai bên cánh mũi của chị em cũng nhờ đó mà được nâng cao và kéo gọn lại một cách rất hiệu quả. Quan trọng hơn cả, chất liệu sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với cơ thể sẽ hạn chế được những biến chứng đáng tiếc xảy ra sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với mỗi một khách hàng, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ áp dụng riêng từng phương pháp mổ kín hoặc mổ hở cho từng trường hợp riêng biệt. Đánh giá đúng tình trạng mũi của khách hàng cũng như áp dụng chính xác phương pháp thực hiện là một trong những thành công giúp việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook