Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Ngoài yếu tố đẹp ra thì an toàn là một trong những tiêu chí được chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu khi lựa chọn phương pháp và cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, đồng hành cùng hàng nghìn chị em trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Chiếc mũi với đầu mũi thon gọn nhờ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi an toàn toàn hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho bạn khuôn mặt thu hút hơn

Để thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu được đảm bảo và là một dịch vụ nhận được sự tin tưởng của chị em phụ nữ, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới; hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và công nghệ thu nhỏ đầu mũi độc quyền. Chắc chắn, phong thái phục vụ tận tình cùng kết quả đẹp như ý, an toàn tuyệt đối sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Dù nhìn ở góc độ nào, chiếc mũi thon gọn cũng phát huy được giá trị thẩm mỹ của mình

Với từng khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc với mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ nhanh chóng xác định tỷ lệ cần thu gọn lại theo quy chuẩn khoa học nhất định. Tỷ lệ này đảm bảo cho chị em có một đầu mũi hài hòa, phù hợp nhất với độ cao cũng như độ dài tổng thể của mũi và  khuôn mặt. Sau đó, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, việc loại bỏ mô mềm, ghép chất liệu sụn tự thân vào đầu mũi nhằm tạo khung xương chính cho mũi sẽ được áp dụng thích hợp.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Không gian sang trọng, thoải mái của BV Thu Cúc đem lại cho chị một trải nghiệm thú vị nhất

Nhưng dù ở trường hợp nào, đầu mũi của chị em cũng được đảm bảo thu nhỏ lại một cách tối đa một cách tinh tế và khéo léo nhất. Đầu mũi không những được bo tròn hoặc tạo độ nhọn một cách tự nhiên mà còn hoàn toàn không gặp phải tình trạng bóng, đỏ sau khi thực hiện các phương pháp thu nhỏ đầu mũi thông thường khác. Bởi công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc độc quyền duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp những điều tưởng chừng như khó thực hiện trở thành hiện thực. Công nghệ này còn hạn chế tối đa sự xâm lấn mà các thao tác phẫu thuật gây nên, giúp chị em sở hữu một đầu mũi hoàn hảo không có bất cứ dấu vết nào của sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn hàng đầu

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao tại Thu Cúc luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ một cách nghiêm ngặt. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào sử dụng và hoạt động rất hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook