Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn đầu mũi cho nam

Thu gọn đầu mũi cho nam

Nếu như nhiều người quan niệm rằng làm đẹp chỉ là chuyện dành riêng cho phụ nữ thì giờ đây, quan niệm đó đã trở nên lỗi thời. Nam giới trong cuộc sống hiện đại cũng cần được làm đẹp. Và tất nhiên chuyện làm đẹp ở đây không phải là việc hàng ngày sức vào mình cả lọ nước hoa hay chải chuốt quần áo là lượt mà đó chỉ đơn giản là việc làm cho vẻ bề ngoài hấp dẫn hơn mà thôi. Với những đặc trưng của người Á Đông thì nam giới Việt Nam cũng không thoát khỏi những nhược điểm như đầu mũi to và hai bên cánh mũi thô bè. Chiếc mũi không được hoàn hảo trở thành một điều khiến nhiều cánh mày râu không tự tin. Chính vì thế, thu gọn đầu mũi cho nam là một vấn đề cần nhận được sự quan tâm đúng đắn.

thu-gon-dau-mui-cho-nam1

Đầu mũi thon gọn giúp cánh mày râu có khuôn mặt thu hút hơn mà không mất đi sự nam tính

Thu gọn đầu mũi cho nam hiện nay ở nhiều nước không còn là chuyện xa lạ. Nam giới cũng đến những cơ sở thẩm mỹ, spa nhằm thỏa mãn mong muốn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt những người phụ nữ. Điển hình như Hàn Quốc, đất nước được mệnh danh và biết đến nhiều với những người đẹp thẩm mỹ, đất nước mà công nghệ thẩm mỹ và chuyện phụ nữ cũng như đàn ông đi thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường.Nhưng để chiếc mũi của cánh mày râu trở nên thon gọn mà vẫn giữ được nét mạnh mẽ của mình, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải thực sự cao, mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể đem lại một chiếc mũi hoàn hảo.

thu-gon-dau-mui-cho-nam

BV Thu Cúc thực hiện thu gọn đầu mũi cho nam một cách an toàn và nhanh chóng

Sự du nhập văn hóa mạnh mẽ và sự tiến bộ cũng như cởi mở hơn trong suy nghĩ, việc đàn ông tìm đến thẩm mỹ nói chung và thu gọn đầu mũi cho nam nói riêng tại Việt Nam đã trở thành một chuyện không còn quá mới mẻ nữa. Tuy nhiên, việc đem lại một chiếc mũi hoàn hảo cho nam giới tại nước ta vẫn còn là một hạn chế. Không có nhiều cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ các yếu tố đảm bảo như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất để tiến hành thực hiện. Do đó, sự ngại ngần vốn có bởi mặc cảm và định kiến việc phái mạnh làm đẹp là không nên càng khiến những người đàn ông của chúng ta không có nhiều cơ hội để thay đổi mình.

thu-gon-dau-mui-cho-nam

Dù là nam hay là nữ, Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Với sự thấu hiểu tâm tư cũng như nguyện vọng của cánh mày râu, Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ đã tiến hành thực hiện thành công hàng loạt những phương pháp cải thiện vẻ đẹp của mũi, khắc phục những khuyết điểm về mũi cho rất nhiều cánh mày râu trên khắp mọi miền đất nước, nhất là thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi cho nam tại Bệnh viện Thu Cúc được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào  tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… trực tiếp thực hiện. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường, đầu mũi của cánh mày râu được thu nhỏ lại một cách hoàn hảo nhất và hoàn toàn vẫn giữ được những nét mạnh mẽ của mình.

thu-gon-dau-mui-cho-nam

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Công nghệ hiện đại và trang thiết bị được đầu tư xứng tầm với Bệnh viện – Khách sạn 5 sao là một trong những yếu tố đem đến thành công cho Bệnh viện Thu Cúc. Trong đó, các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả. Vì thế, những cánh mày râu đang gặp phải băn khoăn với chiếc mũi chưa hoàn hảo của mình hãy tự tin đến với Thu Cúc  để nhận được sự phục vụ tận tình, kết quả hài lòng cùng sự trải nghiệm một không gian sang trọng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook