Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Cánh mũi không được thon gọn, thậm chí là thô bè là một trong những nỗi khổ của chị em phụ nữ. Và để cải thiện điều này, hàng loạt các phương pháp đã ra đời. Trong số ấy, thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã chứng minh được hiệu quả rõ rệt của mình. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở Hà Nội rất uy tín, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã mang đến cho hàng nghìn chị em phụ nữ chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong suốt hơn 18 năm phát triển qua.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Hai bên cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt của bạn trở nên thu hút hơn dù nhìn ở mọi góc độ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng khá phức tạp, nếu không đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật, đội ngũ thực hiện và công nghệ thì không phải cơ sở nào cũng có khả năng đem lại hai bên cánh mũi hoàn hảo cho chị em. Nhận định được sự quan trọng này, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực để các yếu tố này luôn được đảm bảo. Và thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đã vượt ra khỏi khuôn khổ đơn thuần là một tiểu phẫu vốn khiến nhiều chị em lo sợ, đây sẽ là một sự trải nghiệm thú vị về công nghệ, kết quả và phong thái phục vụ của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, hai bên cánh mũi rất tự nhiên và độ đàn hồi cao

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Sự tinh tường kết hợp với con mắt thẩm mỹ giúp các bác sĩ xác định chính xác tỷ lệ, đo vẽ dáng cánh mũi sao cho phù hợp nhất với từng khuôn mặt và mũi của chị em. Những tỷ lệ này luôn tuân theo quy chuẩn khoa học nhất định. Do đó, không chỉ cải thiện rõ rệt hình ảnh cho chiếc mũi nói riêng mà sự thu hút của khuôn mặt chị em cũng được nâng cao rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi tận tình

Tại Bệnh viện Thu Cúc, kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã đem đến khả năng sở hữu một chiếc mũi với hai bên cánh mũi thon gọn hoàn hảo, tự nhiên bất ngờ. Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng cánh mũi bị ép dẹt xuống hay kéo dài ra như việc thực hiện thu gọn cánh mũi bằng các phương pháp thông thường. Cánh mũi của chị em sẽ được bo tròn và nâng cao rất tinh tế và hài hòa, không xuất hiện dấu vết phẫu thuật và đặc biệt, công nghệ này hỗ trợ nhanh chóng nhất khả năng phục hồi sau khi thực hiện phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, quy trình thực hiện tại đây là hoàn toàn khép kín trong hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu. Phong thái phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Do đó, sự thoải mái, dễ chịu luôn là điều mà chị em cảm nhận được khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Không gian sang trọng của BV Thu Cúc đem lại sự thoải mái nhất cho chị em

Thu Cúc luôn chào đón tất cả chị em đến để thực hiện, trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Đến với chúng tôi để có cơ hội nhận những dịch vụ ưu đãi hàng đầu cùng sự cam kết bảo hành trọn đời kết quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook