Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hoàn hảo cho chị em  phụ nữ trên khắp cả nước, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đem đến cho chị em dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Hà Nội. Với dịch vụ này, chị em không chỉ có được kết quả như ý nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm không gian sang trọng của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao cùng phong thái phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Chiếc mũi được thu gọn tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn có một khuôn mặt đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại cũng như mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ nhanh chóng có chiếc mũi thon gọn, cánh mũi xinh xắn đẹp tự nhiên, giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên thu hút và thanh thoát hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Với hai cánh mũi thon gọn xinh xắn, khuôn mặt của bạn sẽ thật rạng ngời

Tuy là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi lại được đánh giá là khá phức tạp. Bởi đây không đơn thuần chỉ là việc cắt bỏ phần dư thừa của cánh mũi – phần gây nên sự thiếu thanh thoát của chiếc mũi mà còn là việc tạo hình sao cho cánh mũi đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Không bị ép dẹt xuống, không bị kéo dài ra mà hoàn toàn cuộn tròn tự nhiên, không bi thô cứng và lộ dấu vết phẫu thuật. Những đòi hỏi này được Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng một cách dễ dàng.

Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ kiểm tra trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc độc quyền là một trong những yếu tố làm nên thành công và sự khác biệt của phương pháp thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật này hỗ trợ đắc lực trong việc tạo hình cánh mũi và tạo hình lỗ mũi sao cho hài hòa và phù hợp nhất đối với từng khách hàng thực hiện. Quan trọng hơn cả, sự khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ hạn chế sự xâm lấn là ít nhất, do đó chị em có thể thổi tan được lo lắng về việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không.

Thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Không gian thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho chị em sự trải nghiệm thú vị

Ngoài giá trị thẩm mỹ mà dịch vụ thu gọn cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội mà Bệnh viện Thu Cúc mang lại cho chị em, sự an toàn trong và sau khi phẫu thuật cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bởi tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao cùng hệ thống cơ sở vât chất, trang thiết bị của Thu Cúc là hiện đại và tối tân nhất. Được kiểm định chất lượng và kiểm tra thường xuyên. Có thể kể tên một trong số đó là các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay đã đi vào sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook