Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Thu gọn cánh mũi giờ đây thực sự trở thành một dịch vụ thẩm mỹ được chị em ưa chuộng sử dụng. Bởi với một chiếc mũi có hai bên cánh mũi thon gọn thì hoàn toàn có thể kết hợp với một sống mũi không cần quá cao là có thể giúp khuôn mặt trở nên hài hòa rồi. Vì thế, thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả lại trở thành một vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm hàng đầu.

thu-gon-canh-mui-bao-lau-hieu-qua (2)

Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật vượt trội, thu gọn cánh mũi tại BV Thu Cúc sẽ cho bạn một kết quả rất nhanh chóng

Cũng như những phương pháp liên quan đến việc sử dụng những dụng cụ chuyên dụng khác của thẩm mỹ, thu gọn cánh mũi cũng đòi hỏi một thời gian nhất định thì người thực hiện mới có được một kết quả như ý và cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt. Thời gian hiệu quả này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện và quan trọng hơn cả là phụ thuộc vào cơ địa của từng chị em.

Thông thường, thời gian hiệu quả của việc thu gọn cánh mũi được tính từ thời điểm cánh mũi đã thực sự phục hồi sau khi phẫu thuật. Thời gian phục hồi chỉ là 1 -2 tuần mà thôi. Nhưng để đảm bảo thời gian phục hồi được nhanh chóng, chị em nên thực hiện kiêng khem những loại thực phẩm không tốt cho quá trình này. Đó là các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, đồ tanh, đồ nếp… Hoặc thậm chí, hạn chế những vận động mạnh và vệ sinh sạch sẽ vùng mũi nhẹ nhàng.

thu-gon-canh-mui-bao-lau-hieu-qua (1)

Giữ cho mình một tinh thần thoải mái giúp cho hiệu quả của việc thu gọn cánh mũi sẽ nhanh chóng hơn

Phương pháp thực hiện cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả. Hiện nay, thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng hai phương pháp, đó là thu gọn cánh mũi bình thường và thu gọn cánh mũi nội soi. Hai phương pháp này đều có những ưu điểm riêng biệt, nhưng với nội soi, hai bên cánh mũi của chị em sẽ nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên nhanh hơn một chút bởi công nghệ hiện đại của nội soi có khả năng hạn chế sự xâm lấn rất cao. Do đó, việc để lại dấu vết của phẫu thuật hầu như là không có.

thu-gon-canh-mui-sau-bao-lau-hieu-qua

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Đừng quá nôn nóng trong việc không biết thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả. Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái để đón nhận những điều tuyệt vời mà cánh mũi thon gọn đem lại cho bạn. Chỉ từ sau 1 tháng mà thôi, vẻ đẹp tự nhiên sẽ đến với hai bên cánh mũi của bạn sau khi thực sự phục hồi. Nếu thời gian này của bạn lâu hơn một chút, thì đó cũng là điều hoàn toàn tự nhiên và có thể là do cơ địa nhạy cảm của bạn khiến cơ thể tiếp nhận sự thay đổi mới này chậm hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook