Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Với chiếc mũi có hai bên cánh mũi thô bè, những phương pháp thông thường như trang điểm hay sử dụng kẹp thu gọn cánh mũi chỉ mang lại một hiệu quả tức thời. Do đó, thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được coi là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn cả. Đối với những vấn đề như thu gọn cánh mũi như thế nào, thu gọn cánh mũi bằng phương pháp gì… được khá nhiều người quan tâm. Nhưng thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả lại không phải chị em nào cũng biết. Hiểu rõ và có những kiến thức cơ bản về thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả sẽ giúp chị em nhanh có được một kết quả như ý và giảm thiểu được những biến chứng thường gặp xảy ra.

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Chiếc mũi thon gọn giúp chị em có được một khuôn mặt thanh thoát hơn

Trước hết, hãy cung cấp và củng cố cho bản thân những kiến thức cơ bản về thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng cho hiệu quả hoàn hảo

Do ít nhiều chịu sự xâm lấn nên thu gọn cánh mũi cũng cần một khoảng thời gian nhất định để có thể phục hồi và đem lại hiệu quả cho người thực hiện. Trong khoảng 7 ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cơ thể sẽ xảy ra quá trình tiếp nhận chiếc mũi mới bằng một số phản ứng thông thường. Đó là: sưng tấy, mũi bị đỏ hoặc có cảm giác đau nhẹ. Những hiện tượng này sẽ nhanh chóng tự động biến mất khi cơ thể hoàn thành quá trình tiếp nhận đó. Nhưng với một số chị em có cơ địa nhạy cảm, thời gian này có thể lâu hơn và biểu hiện của những phản ứng này có thể sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu hiệu quả

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Kết thúc quá trình cơ thể tiếp nhận chiếc mũi có sự thay đổi mới này, chị em sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả của việc thu gọn cánh mũi một cách rõ rệt. Đó là từ sau khi kết thúc thời gian 7 ngày đầu tiên sau đó 3 – 4  tuần. Và sự hiệu quả này không chỉ dừng ngay ở thời gian 3 -4 tuần đó mà sẽ đi cùng với chị em trong suốt cuộc đời. Chiếc mũi có hai bên cánh mũi thon gọn sẽ khiến khuôn mặt của chị em thu hút hơn rất nhiều.

Để đảm bảo có một chiếc mũi thon gọn và thanh thoát, hãy đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để nhận được những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ có uy tín với hơn 18 năm kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của chị em trên khắp mọi miền đất nước.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, chắc chắn Thu Cúc sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với hai bên cánh mũi thon gọn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook