Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Với công nghệ hiện đại, ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển với nhiều tiến bộ vượt bậc. Nếu như trước đây để thẩm mỹ mũi hay một số bộ phận khác trên cơ thể như ngực thì nhất thiết bác sĩ phải dùng tới dao kéo để tiến hành thì giờ đây, những khách hàng có nhu cầu sẽ không phải lo lắng trước hình ảnh của dao kéo nữa. Áp dụng công nghệ nội soi trong thẩm mỹ sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có một kết quả không ngờ. Nhưng thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

thu-gon-canh-mui-noi-soi

Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ đem lại cho bạn một kết quả đẹp không ngờ, rất tự nhiên và không hề để lại sẹo

Trả lời cho câu hỏi thu gọn cánh mũi nội soi là gì được khái quát một cách dễ hiểu như sau: thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu biết kĩ thuật và phải thật sự khéo léo.

Bằng công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-la-gi

Với bàn tay khéo léo của bác sĩ, cánh mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn

Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng phương pháp này để cải thiện hai bên cánh mũi của mình thì cũng nên xem xét kĩ càng. Nếu cánh mũi của bạn không quá to và dày thì thu gọn cánh mũi nội soi là hợp lý bởi thu gọn cánh mũi nội soi chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản mà thôi. Nếu cánh mũi của bạn to và dày thì bạn nên chuyển sang dùng phương pháp khác như cắt cánh mũi hay cuộn tròn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ đem lại cho bạn một kết quả đẹp không ngờ, rất tự nhiên và không hề để lại sẹo.

IMG_9431

Khách hàng khi đến bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm là nơi mà nhiều chị em phụ nữ Thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ được đào tạo 100% ở những  nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ và Hàn Quốc.

Đồng thời, trang thiết bị ở đây luôn được đầu tư đúng tầm với tiêu chuẩn Quốc tế. Quy trình thực hiện thẩm mỹ tại Thu Cúc là một quy trình khép kín trong hệ thống  phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay.

Ngoài phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi thì thu gọn cánh mũi bằng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi cũng là một trong những phương pháp được thực hiện thành công tại bệnh viện Thu Cúc và rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

thu-gon-canh-mui-noi-soi

Khách hàng khi đến Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận tiêu chuẩn, Thu Cúc luôn cam kết mang lại một vẻ đẹp vĩnh viễn và an toàn suốt đời cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ cánh mũi.

Giờ đây, thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi là gì không còn là trở ngại khiến chị em phụ nữ đến với thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook