Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi là gì

Thu gọn cánh mũi là gì

Hai bên cánh mũi thô, to và bè luôn là điều khiến nhiều chị em phụ nữ phiền lòng và cảm thấy không tự tin trong cuộc sống. Vì thế, những phương pháp giúp cho cánh mũi được thon gọn lại luôn được chị em kiếm tìm. Trong đó, thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ đem lại hiệu quả hơn cả. Nhưng phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì và phẫu thuật thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào?

thu-gon-canh-mui-la-gi (2)

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn đơn giản giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hoàn hảo

Thu gọn cánh mũi trước hết là việc giúp cho những chị em không may sở hữu khuyết điểm về cánh mũi có được một chiếc mũi thon gọn hơn. Tùy theo nhu cầu và sở thích của từng chị em mà thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng nhiều phương pháp. Đó là sử dụng những dụng cụ thu gọn cánh mũi và phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Với những chị em có cánh mũi không quá thô, to và dày thì hầu hết đều nghĩ ngay đến những dụng cụ thu gọn cánh mũi này. Phương pháp được coi là thủ công và không có hiệu quả lâu dài. Bởi cánh mũi được thu gọn lại chỉ bằng một dụng cụ nhỏ kẹp hai bên cánh mũi, và việc thực hiện này là trong một khoảng thời gian nhất định, kéo dài nhiều ngày.

thu-gon-canh-mui-la-gi (1)

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng

Chưa có thống kê nào cho thấy sử dụng kẹp thu gọn cánh mũi có khả năng giúp mũi thon gọn mãi mãi. Do đó, thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật là một tiểu phẫu và cũng khá phức tạp. Bởi cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.

thu-gon-canh-mui-la-gi

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên

Do đó, để đảm bảo có được một chiếc mũi có hai bên cánh mũi hoàn hảo và thon gọn nhất, chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể được thực hiện thu gọn cánh mũi một cách triệt để nhất.

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới  như Mỹ, Hàn Quốc.. chiếc mũi với khuyết điểm cánh mũi thô, to bè chắc chắn không còn là điều mà chị em phải băn khoăn và mất tự tin trong cuộc sống nữa.

thu-gon-canh-mui-la-gi

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại đảm sự an toàn và bảo hiệu quả cho khách hàng thực hiện

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Có thể kể đến những phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em không chỉ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi mà còn hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ nâng, sửa mũi khác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook