Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Một trong những lo lắng hàng đầu của chị em trước khi thu gọn cánh mũi là sẹo. Thật không thoải mái chút nào khi chiếc mũi xinh xắn lại có sự hiện diện của những vết phẫu thuật không mong muốn này. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành thành công dịch vụ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, đem đến cho hàng nghìn chị em trên khắp cả nước một kết quả hoàn hảo như ý.

thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo (1)

Chiếc mũi với hai bên cánh mũi thon gọn và không có bất cứ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn có khuôn mặt thật sự thu hút

Là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi được đánh giá là cũng khá phức tạp khi đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật thực hiện, mắt thẩm mỹ tinh tường và công nghệ trong thu gọn cánh mũi. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp – chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ, các yếu  tố này được Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo. Bởi Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất và hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như kỹ thuật thực hiện độc quyền.

thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo (2)

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thật sự thu hút và đẹp hơn với cánh mũi thọn gọn nhỏ xinh

Kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này là yếu tố quyết định đến việc thu gọn cánh mũi không để lại sẹo thành công. Kỹ thuật này có khả năng hạn chế tối đa sự xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ trong thu gọn cánh mũi, do đó, sẹo là điều hoàn toàn không thể xảy ra khi chị em thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Do khả năng hạn chế tối đa sự xâm lấn đối với cánh mũi nên sự phục hồi sau phẫu thuật cũng không phải kéo dài lâu, không có những biến chứng thường gặp khó chịu.

thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo

Bằng sự điêu luyện và khéo léo của mình, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp hai bên cánh mũi của chị em trở nên thanh thoát một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Đảm bảo vẻ tự nhiên vốn có của mũi, nâng cao hai cánh mũi theo tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt và đặc biệt, cánh mũi không bị ép dẹt xuống hay kéo dài ra như những phương pháp thông thường.

thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo

BV Thu Cúc là điểm đến tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt đối với cơ sở thực hiện thẩm mỹ cũng chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào sử dụng và đang hoạt động rất hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook