Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Một trong những điều khiến cho chị em phụ nữ lo lắng và cảm thấy băn khoăn khi đến với các dịch vụ thẩm mỹ nói chung thu gọn cánh mũi nói riêng đó chính là cảm giác đau nhức trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Với mong muốn đem đến cho chị em một dịch vụ hoàn hảo nhất về thu gọn cánh mũi, Bệnh viện Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ thực hiện và trở thành một trong số ít các cơ sở thực hiện thu gọn cánh mũi ở Hà Nội.

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thu gọn cánh mũi không đau, mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo

Cảm giác đau nhức là một trong những vấn đề thường gặp và khó tránh khỏi trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại, khi mà sự xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ được hạn chế một cách tối đa thì cảm giác đau nhức cũng không thể tồn tại. Bệnh viện Thu Cúc tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi không đau bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ thu gọn cánh mũi độc quyền duy nhất chỉ có ở Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Thu gọn cánh mũi tại BV giúp bạn có một khuôn mặt tự nhiên và thật sự thu hút

Đó là kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này không chỉ giúp hai bên cánh mũi của chị em trở nên thon gọn một cách tự nhiên, mà hiện tượng ép dẹt hay kéo dài cánh mũi thường gặp đối với các phương pháp thu gọn cánh mũi thông thường cũng được khắc phục một cách hiệu quả. Đồng thời, sự xâm lấn của các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ cũng được hạn chế tối đa, giúp chị em cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng sau thực hiện. Do đó mà sự phục hồi của mũi cũng trở nên nhanh chóng nhất.

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tận tình

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao Quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Bằng sự khéo léo và kinh nghiệm của mình, những thao tác kỹ thuật cơ bản trong thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện vô cùng chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của từng khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc

Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho chị em, Bệnh viện Thu Cúc nhận định sự an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì thế, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đã được đầu tư đúng tầm. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu với khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi chị em thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi không đau nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Thu gọn cánh mũi không đau ở Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Để trải nghiệm chân thực nhất không gian sang trọng, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo cùng kết quả hài lòng đến bất ngờ, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất. Chắc chắn, chiếc mũi với hai bên cánh mũi thon gọn tự nhiên sẽ làm bạn hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook