Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Chưa bao giờ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ lại trở nên mạnh mẽ như hiện nay. Mạnh mẽ từ số lượng chị em có nhu cầu đến phương pháp làm đẹp. Từ làm đẹp bằng cách sử dụng những phương pháp tự nhiên đến phương pháp thẩm mỹ. Bởi có những khiếm khuyết mà nếu không thẩm mỹ thì không có cách nào có thể cải thiện được.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat

Chiếc mũi thon gọn, cao dong dỏng luôn là điểm thu hút cái nhìn của người đối diện với người sở hữu

Chiếc mũi thon gọn, cao dong dỏng luôn là  điểm thu hút cái nhìn của người đối diện với người sở hữu. Nhiều người may mắn có chiếc mũi cao và sống mũi thẳng nhưng đầu mũi lại to, cánh mũi bè và dày. Vì thế giải pháp thu gọn cánh mũi là một biện pháp hữu hiệu.

Nhiều chị em vẫn hàng ngày sử dụng kẹp mũi để thu nhỏ được đầu mũi và cánh mũi nhưng thời gian hiệu quả không dài. Nhiều người khác lại sử dụng cách trang điểm để đánh lừa thị giác của chính mình và người khác.

thu-gon-canh-mui-khong-can-pt

Với cánh mũi thô, to, bè và dày thì sử dụng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi sẽ cho hiệu quả hơn

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ra đời. Đây là một phương pháp làm đẹp đột phá đối với phụ nữ mong muốn có chiếc mũi với cánh mũi thon gọn, hiệu quả vĩnh viễn,  chỉ một lần duy nhất và quan trọng là không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật được biết đến với hai dạng là thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cánh mũi bằng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi được chỉ định cho những trường hợp cánh mũi không quá to, bè và không quá dày. Với cánh mũi thô, to, bè và dày thì sử dụng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi sẽ cho hiệu quả hơn .

Sự  mỹ mãn của thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đã được chứng minh bằng kết quả hài lòng của rất nhiều khách hàng sử dung dịch vụ thẩm mỹ này.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu gọn cánh mũi nội soi không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thu gọn cánh mũi bằng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Kĩ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn thật cao và hiện tại, không phải cơ sở nào cũng có khả năng tiến hành thực hiện kĩ thuật này.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat

Đội ngũ bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hai bên cánh mũi thon gọn

Tại Thu Cúc, kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi được thực hiện thành công bởi  ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường thực hiện. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn được đào tạo tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Khách hàng khi đến và thăm khám và sử dụng bất kì dich vụ nào của Thu Cúc đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu.

nâng mũi bọc sụn

Khách hàng khi đến bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Quy trình thăm khám, tư vấn và thực hiện dich vụ tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp. Với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam cùng các thiết bị tối tân, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng các dich vụ thẩm mỹ khác nói chung dịch vụ thu gọn đầu mũi không phẫu thuật nói riêng. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook