Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Cánh mũi là một trong những yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp thanh thoát của mũi, do đó việc cải thiện hình ảnh cánh mũi của chị em phụ nữ Việt Nam hiện nay đã được quan tâm nhiều hơn. Nhưng phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng đem đến một kết quả thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn. Do đó, nhất thiết chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có một chiếc mũi hoàn hảo như ý nhất.

thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối và đẹp hoàn hảo

Hoạt động trong ngành thẩm mỹ đã gần 2 thập kỷ, Bệnh viện Thu Cúc được biết đến như một địa chỉ thẩm mỹ toàn diện. Và thu gọn cánh mũi cũng là một trong những đầu dịch vụ nhận được sự quan tâm, tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới cùng công nghệ hiện đại đã làm nên sự thành công trong thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn.

thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên tự nhiên và thu hút hơn khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất. Không đơn thuần là tiểu phẫu cắt bỏ phần dưa thừa của cánh mũi, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự là một chuỗi sự kết hợp hài hòa giữa các thao tác, kỹ thuật và khả năng thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Cánh mũi của khách hàng sẽ được thu gọn lại một cách tinh tế và đồng đều nhất mà không xảy ra hiện tượng mũi bị ép dẹt xuống. Và thao tác đo vẽ, tính tỷ lệ thu gọn cánh mũi cho khách hàng được bác sĩ hàng đầu Thu Cúc rất chính xác, tuân theo quy chuẩn khoa học.

thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình

Công nghệ hiện đại và độc quyền duy nhất chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc trong thu gọn cánh mũi là một phần làm nên sự khác biệt và tạo dấu ấn riêng biệt so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Đó là kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi. Kỹ thuật này đáp ứng được đòi hỏi về sự tự nhiên của cánh mũi. Sự bo tròn cánh mũi một cách tự nhiên, không gượng ép cứng nhắc và đặc biệt là không lộ vết phẫu thuật khiến cho chiếc mũi của khách hàng nói chung và hai bên cánh mũi nói riêng thực sự như ý.

thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi

Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung khác. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam hiện nay của Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đi vào sử dụng, hoạt động rất hiệu quả.

thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho chị em sự trải nghiệm thú vị

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với hai bên cánh mũi được thu gọn đẹp tự nhiên và an toàn sẽ là điều thật dễ dàng mà Thu Cúc có thể đem lại cho bạn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm không gian sang trọng, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chắc chắn, dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook