Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Được biết đến như một địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước, Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã mang đến cho hàng nghìn chị em vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Một trong những dịch vụ hàng đầu tại Thu Cúc là thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh. Với dịch vụ này, không chỉ chị em phụ nữ khu vực miền Bắc có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà những chị em Sài thành cũng dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ hiện đại của ngành thẩm mỹ này.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Cánh mũi là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đến thẩm mỹ của mũi. Bởi nếu chiếc mũi đạt tới độ cao tiêu chuẩn nhưng cánh mũi thô to, bè sang hai bên sẽ khiến cho mũi không còn giữ được vẻ thanh thoát và mất hẳn đi giá trị thẩm mỹ của mình. Do đó, đối với những chị em phụ nữ gặp phải khuyết điểm về cánh mũi thì phương thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Với chiếc mũi thon gọn, bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống

Với đặc trưng của người Á Đông, phụ nữ Việt Nam hầu hết đều gặp phải những khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi thô bè. Nắm bắt được điều này, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi cho chị em phụ nữ ở miền Bắc mà còn triển khai dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh cơ sở thứ hai. Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo chuyên môn tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất, phương pháp hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị tối tân nhất.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tận tình và chu đáo

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng xác định mức độ khuyết điểm cánh mũi thô bè mà chị em đang gặp phải. Với mắt thẩm mỹ tinh tường, hai bên cánh mũi được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn khoa học nhất định để đảm bảo cánh mũi được thu gọn một cách triệt để mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của mình, không ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của chiếc mũi. Với kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn chị em sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của từng khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại BV Thu Cúc

Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ hạn chế được tối đa khả năng gây xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ thông thường, đem lại khả năng phục hồi nhanh chóng nhất và không để lại bất cứ dấu vết nào của phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất như loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước

Nếu bạn cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình bởi chiếc mũi không được thon gọn, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm không gian sang trọng, phong thái phục vụ tận tình .Và quan trọng hơn cả, đó là một kết quả như ý nhất mà Thu Cúc đem đến cho chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook