Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi có tốt không

Thu gọn cánh mũi có tốt không

Đứng trước quyết định làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, hẳn nhiều chị em vẫn còn băn khoăn khi không biết phương pháp mà mình lựa chọn sử dụng có thật sự đem lại hiệu quả và an toàn. Kể cả đối với thu gọn cánh mũi, phương pháp được coi là tiểu phẫu thì thu gọn cánh mũi có tốt không vẫn là câu hỏi xuất hiện thường trực. Và để thực sự đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất khi thực hiện thu gọn cánh mũi, chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng nghìn chị em phụ nữ, Bệnh viện Thu Cúc thực sự là một điểm đến an toàn và tin cậy.

Thu gọn cánh mũi có tốt không

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại BV Thu Cúc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu và tác động chủ yếu vào phần ngoài của mũi mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong cũng như hoạt động và chức năng cơ bản của mũi. Với việc thu gọn cánh mũi, chiếc mũi của chị em sẽ thoát khỏi tình trạng mất thẩm mỹ do cánh mũi thô, bè sang hai bên và tự tin hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Thu gọn cánh mũi có tốt không

Với chiếc mũi đẹp tự nhiên nhờ thu gọn cánh mũi tại BV Thu Cúc, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đẹp rạng ngời

Nắm bắt được những mong muốn và yêu cầu của chị em trong thực hiện thu gọn cánh mũi, Bệnh viện Thu Cúc triển khai thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn, đẹp tự nhiên và không đau, không để lại sẹo. Để đảm bảo được các yếu tố này, đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, kỹ thuật thực hiện độc quyền theo công nghệ Hàn Quốc và trang thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi có tốt không

BV Thu Cúc là địa chỉ uy tín được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng trong suốt hơn 18 năm qua

Với chiếc mũi thô bè của chị em, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc với con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ nhanh chóng xác định tỷ lệ cần thu gọn lại theo quy chuẩn khoa học nhất định. Sau đó, tiến hành các thao tác kỹ thuật trong thu gọn cánh mũi một cách chính xác và nhẹ nhàng, đem lại sự thoải mái nhất cho chị em trong khi thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi độc quyền theo công nghệ Hàn Quốc duy nhất chỉ có tại Thu Cúc sẽ đem đến cho chị em một trải nghiệm thú vị về kết quả cũng như công nghệ.

Thu gọn cánh mũi có tốt không

Không gian sang trọng, ấm cũng của BV Thu Cúc đem lại sự thoải mái nhất cho mọi khách hàng

Kỹ thuật này đảm bảo cho cánh mũi được thu gọn một cách tối đa mà không để lại bất cứ dấu vết nào của phẫu thuật. Bởi sự xâm lấn được hạn chế một cách tối đa nhất, đồng thời, cánh mũi của chị em được cuộn tròn tự nhiên, đảm bảo độ cong hợp lý và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng cánh mũi bị kéo dài ra hay ép dẹt xuống. Do đó, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và đáp ứng được yêu cầu của hầu hết chị em.

Thu gọn cánh mũi có tốt không

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Không chỉ đem lại một kết quả hoàn hảo, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúòn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi quy trình thực hiện là một quy trình khép kín. Đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại trong thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp với phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay. Để thực sự có một trải nghiệm chân thực nhất, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để ước mơ có một chiếc mũi thon gọn hơn của bạn trở thành hiện thực. Hàng loạt những ưu đãi đặc biệt cùng cam kết bảo hành trọn đời kết quả đang chờ đón tất cả chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook