Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo ?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo ?

Một trong những vấn đề khiến chị em còn e ngại trước khi có quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là sẹo. Và thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không trở thành câu hỏi thường trực của chị em. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, không chỉ thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không mà những băn khoăn khác đều được nhanh chóng trả lời bằng sự hài lòng mà chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo

Trước đây, thu gọn cánh mũi nói riêng và các phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều gặp phải một vấn đề lớn là sẹo. Bởi công nghệ hạn chế và tay nghề của bác sĩ thực hiện chưa cao nên những xâm lấn do thao tác thẩm mỹ gây nên vẫn còn tồn tại. Nắm bắt được điều này, Bệnh viện Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và sở hữu hệ thống đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới đã khắc phục được hoàn toàn e ngại này của chị em.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Với chiếc mũi có cánh mũi thon gọn hoàn hảo, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng vẫn khá phức tạp bởi đây không chỉ đơn thuần là thao tác cắt bỏ những phần dư thừa của mũi mà còn phải đảm bảo hai bên cánh mũi sao cho cân đối, hài hòa và tỷ lệ với khuôn mặt. Đồng thời không làm cho mũi bị kéo dài ra hay ép dẹt xuống, không để lại bất cứ dấu vết nào của các thao tác thẩm mỹ. Vì thế, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tường nhất.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Không gian sang trọng, ấm cúng của Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ nhanh chóng xác định tỷ lệ cần thu gọn cánh mũi của chị em một cách nhanh chóng nhất. Và đặc biệt, kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi độc quyền theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em có hai cánh mũi thon gọn một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được độ cong tròn tự nhiên. Và quan trọng hơn cả, kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc hạn chế tối đa sự xâm lấn và biến giấc mơ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo của chị em trở thành hiện thực.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp những thắc mắc một cách tận tình và chu đáo

Không chỉ giúp chị em sở hữu chiếc mũi thon gọn, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật, kỹ thuật thu gọn cánh mũi còn đem lại khả năng phục hồi mũi một cách nhanh chóng sau khi thực hiện phẫu thuật. Và tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao với cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân như loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook